
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากจากประเด็นร้อนที่สังคมวิจารณ์อย่างหนัก กรณีดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ ขับรถโดนผู้ช่วยพยาบาลสาว แล้วยืนยันกับผู้เสียหายว่าจะรับผิดชอบ แต่สุดท้ายกลับเงียบหาย แต่ภายหลังได้มีการเคลียร์ใจกับทางคู่กรณีผ่านรายการ โหนกระแส


ยอมรับว่าตอนที่เกิดเหตุตนเองมองไม่เห็นจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น พร้อมกับเจรจาจ่ายเงินช่วยเหลือ และขอต่อจาก 30,000 บาท เหลือ 20,000 บาท ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ช่วยจ่ายอีก 1 หมื่นบาท เพื่อให้จบเรื่องตรงนี้ โดย ขุน จะนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายภายใน 2-3 วันทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย


ได้ฝากประโยคเด็ดถึงคนในวงการบันเทิงทุกคนว่า สำหรับผมเองก็ต้องฝากถึงน้องๆ ที่อยู่ในวงการบันเทิงว่าพยายามช่วยดูๆ กันหน่อย บางทีเรื่องราวที่มามันเกิดขึ้น พูดตรงๆ สังคมก็มองในมุมของดาราไม่ค่อยดีอยู่แล้ว ฉะนั้นมันต้องช่วยๆ กัน เวลาที่มีเรื่องอะไรกับประชาชนหรือสังคม อะไรที่ช่วยเขาได้


ช่วยเขา หยิบยื่นให้เขาหน่อย พี่เชื่อว่าสุดท้ายพวกเราที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงยังหาเงินกันได้ ยังมีเรี่ยวแรง มีสังคมที่เราไปตามหาเม็ดเงินกันได้ แต่ชาวบ้านยาก เห็นใจเขาด้วย อันนี้ไม่ได้พูดถึงขุนนะ พูดถึงทุก ๆ คน อย่างเช่นผมเคยพูดไปหลาย ๆ ครั้ง ไม่ได้จะไปว่าคนในวงการบันเทิงของตัวเองนะ


แต่บางครั้งไปรีวิวอาหารกันเต็มโต๊ะ ชาวบ้านเขาถามกินหมดไหม แต่เขากินดิน กินผักที่เพิ่งไปเก็บมา 100 บาทใช้ไม่เท่ากัน บอกเลยว่าเขาต้องไปหาเงิน 1 หมื่นบาทมาลำบากมาก 100 บาทไม่เท่ากันนะในชีวิตมนุษย์


บางคน100 กินกาแฟแก้วเดียว บางคน 100 กิน 3-4 วัน แล้วไม่ได้กินคนเดียว กินกันทั้งครอบครัว อะไรยื่นมือช่วยได้ช่วยซะ มันจะได้สร้างวงการบันเทิงให้ไม่มีใครมาต่อว่าต่อขานได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ


No comments:
Post a Comment