พิรุธออก 'ออกัส วชิรวิชญ์' ชอบนางเอกรุ่นพี่มา 10 ปี - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, September 1, 2022

พิรุธออก 'ออกัส วชิรวิชญ์' ชอบนางเอกรุ่นพี่มา 10 ปี

ปิดไม่มิด! เล่นเรื่องเดียวเลื่อนสถานะ

พิรุธออกชัดเจน ‘ออกัส วชิรวิชญ์’ ถูก ‘หนุ่ม กรรชัย’ จับโป๊ะแอบชอบนางเอกรุ่นพี่ 10 ปีไม่เคยบอก

หากพูดถึงนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ยุคนี้ หนึ่งในนั้นคงมีชื่อของพระเอกยิ้มสวย ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

ที่แจ้งเกิดจากผลงานซีรีส์โดนใจวัยรุ่น เลิฟซิค เดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ และคว้าใจแฟนๆ โดยเฉพาะสาวๆ ไปครองทั่วบ้านทั่วเมืองจากบท “อาสี่”

จากละครฮอต “กรงกรรม” ด้วยเสน่ห์ที่เหลือล้นทำให้ตอนนี้เจ้าตัวฮอตฮิตติดลมบน แถมยังขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละคร “แม่ครัวคนใหม่”

พร้อมถึงพูดคุยถึงชีวิตที่ผ่านมาที่น่าสนใจเพราะเจ้าตัวมีความฝันที่หักเห จากเป้าที่ตั้งไว้อยากเป็นนักเทนนิสระดับโลก สู่ การเป็นพระเอกว่าเป็นยังไงมายังไง

ก่อนหน้านี้อยู่ในเรื่องเดียวกันใน “กรงกรรม” แต่ไม่ได้เจอกันเลย ตอนนี้เล่นกับน้ำฟ้าจนชินว่าเขาเป็นไฝดำไปแล้ว เขาน่ารักดี เหมือนเด็กผู้ชายคนนึงที่เราเล่นด้วย

บางทีก็ลืมไปว่าน้องเป็นผู้หญิงการเป็นพระเอกไม่ใช่ง่ายๆ เลย ต้องมีความรับผิดชอบมากๆ เหนื่อยกว่าเดิม กดดันกว่าเดิม เพราะการเป็นพระเอกต้องมีเราเกือบทุกซีน

เพราะฉะนั้นต้องทำการบ้านเยอะๆ ครับ เรียกว่าหนักเหมือนกันครับ ถามว่าคาดหวังกับเรื่องนี้ไว้ยังไงบ้าง ก็คาดหวังนะครับ คาดหวังว่าคนจะชอบสิ่งที่เราทำ

หวังว่าทุกคนจะมีความสุขครับกับละครเรื่องนี้ จริงๆ ผมเป็นนักกีฬามาตั้งแต่เด็ก เป็นนักเทนนิสแล้วก็เลือกทางกีฬาเป็นอาชีพ แต่ด้วยไปเจอทางตัน เรามองแล้วว่าเราไประดับโลกได้ยาก

แล้วพอเราไม่มีทางสำหรับกีฬาแล้ว ตอนนั้นกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยได้โควต้าเทนนิส ระหว่างรอก็ว่างอยู่คุณแม่เลยลองให้ไปแคสติ้งงานดู ช่วงนั้นผมเองผิดหวังจากเทนนิสมา

ก็เลยคิดว่าโอเค เราทำอะไรก็ได้ คงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้แล้วมั้ง ตอนนั้นไปแคสติ้งเลิฟซิคเดอะซีรีส์ ครั้งแรกที่ผมทำอะไรแบบนั้นเลย แล้วก็ได้งานมา และพอเราผิดหวังจากตรงนั้น

เราได้มาเรียนรู้เส้นทางใหม่ เราได้เรียนรู้ว่าจริงๆ แล้วชีวิตเรามันไม่ได้มีแค่สิ่งเดียวที่เราถนัด เราอาจจะถนัดหลายอย่างก็ได้เพียงแค่เรายังไม่มีโอกาสได้ลองทำ

และพอทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในฐานของพระเอกนางเอกแล้วนั้น ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า ทั้งคู่นั้นได้กิ๊กกันนอกจอ โดยเจ้าตัวได้บอกว่าเรื่องความสัมพันธ์ก็ไม่ได้เจอเลยยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันย้ำตอนนี้ไม่ได้เจอเลย

ด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ก็ถามว่า ไม่มีการพัฒนาต่อเนื่อง “ออกัส”ก็ตอบว่ายัง ตอนนี้สถานะหัวใจยังโสดอยู่ แต่อนาคตก็ไม่แน่อีกทั้งหนุ่มออกัสยังได้เผยความลับสุดยอด

ที่เจ้าตัวได้เก็บไว้ไม่ยอมบอกใคร เรื่องของหัวใจอีกว่า เจ้าตัวได้ชื่นชอบและแอบชอบนางเอกรุ่นพี่คนหนึ่งมานานเกือบ 10 ปี แล้วแต่ไม่กล้าบอกใครและนั่นก็คือผู้หญิงในสเปค

ที่เจ้าตัววาดฝันเอาไว้ นั้นก็คือนางเอกสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนกนั่นเอง ต้องบอกเลยค่ะว่าหนุ่มคนนี้นั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งหล่อทั้งเก่ง แถมยังมาตรฐานสูงมาก ๆ

รอชมความก้าวหน้าในเรื่องของอาชีพในวงการและความรักของหนุ่มคนนี้ได้เลยค่า ชักอยากจะเห็นว่าที่สาวผู้กุมหัวใจของหนุ่มออกัสในอนาคตแล้วล่ะค่ะ

No comments:

Post a Comment