บ้านที่เชียงราย ‘ฐิสา วริฏฐิสา’ อยู่วงการมา 12 ปีดังเพราะบทแม่ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, September 4, 2022

บ้านที่เชียงราย ‘ฐิสา วริฏฐิสา’ อยู่วงการมา 12 ปีดังเพราะบทแม่

บ้านที่เชียงราย ‘ฐิสา วริฏฐิสา’ อยู่วงการมา 12 ปีดังเพราะบทแม่

ช่วงหลังมานี้ แฟนๆมักจะมีภาพโมเม้นต์ความสนิทสนม ของสองพระนาง มิกค์ ทองระย้า กับ ฐิสา วริฏฐิสา ออกมาให้ชมเรื่อยๆ จนแฟนๆอดจิ้นไม่ได้

อย่างก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ได้ไปทำบุญด้วยกัน งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างลุ้นหนักเพราะทั้งคู่ต่างคนต่างโสด เเถมในไอจีของ มิกค์ ยังได้ปล่อยโมเม้นต์สุดฟินคู่กับฐิสาออกมาให้ได้เห็นกันอยู่อย่างต่อเนื่อง

อย่างคลิปล่าสุดที่ทั้งคู่นั้นเเข่งกันโพสท่า โดยหนุ่มมิกค์เขียนเเคปชั่นว่า เรื่องโพสท่า คุณสู้ผมไม่ได้หรอก คุณฐิ แม่บอกว่าอย่าขำไง555

หลังจากนั้นมีเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ที่มันเข้ากันดีจนอดไม่ได้ที่จะเชียร์ให้เป็นเเฟนกัน

และล่าสุด ฐิสาก็ได้มีโอกาสกลับบ้านเกิดที่จ.เชียงราย งานนี้ได้เห็นถึงความอบอุ่น อบู่บ้านแบบเรียบง่าย

ส่วนในละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ ฮอตจัดและไม่ได้ดังแค่ในหมู่แฟนละครช่อง 7 เท่านั้น เพราะโลกออนไลน์อย่างในทวิตเตอร์ก็พูดถึง

นายหัว เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส และ คุณนาย ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ถึงขั้นติดเทรนด์ทวิตไปพักใหญ่ ซึ่งก็ทำเอานางเอกของเรื่องออกอาการปลื้มไม่น้อย

เมื่อปีที่แล้วเป็นอีกหนึ่งนางเอกแห่งวิก 7 สีที่มีเสียงลือว่าเตรียมจะชิ่งย้ายช่อง แต่สุดท้ายนางเอกสาวขาวโบ๊ะอย่าง ฐิสา วริฎฐิสา ก็ออกมายืนยันนอนยันว่าไม่มีชิ่งแน่นอน

เพราะตนเองได้ต่อสัญญากับช่องไปเรียบร้อยและก็หลายปีอีกด้วย จนมาปีนี้สาวเจ้าก็มีผลงานที่กำลังปังมากกับละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ ที่เล่นคู่กับพระเอกตัวท็อปเบอร์ต้นๆ ของช่อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ถึงแม้อาทิตย์นี้จะจบแล้ว แต่กระแสยังแรงไม่มีตก กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่เพราะว่าเล่นกันได้เคมีเข้ากันสุดๆ

จนแฟนละครเชียร์อ้อนวอนขอให้ทั้งคู่มีละครคู่กันอีก ฟีคแบคดีเว่อร์กระแสพุ่งกระฉูด เรียกอยู่วงการมา 12 ปีสาวฐิสาเพิ่งมาปังเพราะบทแม่

วกมาถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง เห็นว่าตอนนี้อยากมีแฟนแล้ว “เอาจริงๆ ปกติก็อยากมีตลอดแหละค่ะ พอโตขึ้นก็รู้สึกว่าเราเปิดใจมากขึ้นแล้วนะ

แต่ก็จะมีเหมือนกันที่รู้สึกว่าปกติก็เป็นคนไม่ค่อยเจอใครอยู่แล้ว ก็เลยเฉยๆ แต่ก็มีที่แอบคิดว่าถ้ามีใครเข้ามาคุยก็คงจะดี”

ก่อนหน้าข่าวลือคู่จิ้นสายบุญ มิกค์ ทองระย้า ตอนนี้คนเชียร์เยอะเหมือนกันนะพอจะลุ้นขึ้นบ้างมั้ย “ใช่ค่ะ คือบางทีก็แอบสงสัย เหมือนกันว่าทำไมเขาจิ้นกันจังเลย ไปจิ้นกันตอนไหน

ถามว่าเพราะเล่นละครคู่กันหรือเปล่า ก็ไม่น่าจะใช่เพราะเพิ่งจะมาเล่นละครคู่กันเรื่องนี้เรื่องแรก ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เล่นละครคู่กันเลย แล้วก็ห่างกันมานานมาก แต่กลับมีข่าวกับเขาเรื่อยๆ”

No comments:

Post a Comment