ย้อนเส้นทางรัก ‘หนุ่ม ศรราม’ เลือกผิดทิ้งหญิง 6 คน - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, September 3, 2022

ย้อนเส้นทางรัก ‘หนุ่ม ศรราม’ เลือกผิดทิ้งหญิง 6 คน

ย้อนเส้นทางรัก ‘หนุ่ม ศรราม’ 20 ปีคบผู้หญิงนับ 10 คน จบรักนางเอกเลือกคนผิดเป็นแม่ของลูก

เป็นพระเอกในดวงใจตลอดกาลของใครหลายคน สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่สุดสตรองมาก ๆ

เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้เลิกรากับภรรยาแม่ของลูกไป หนุ่ม ศรรามก็ได้ทุ่มเวลาชีวิตเต็มที่ เพื่อทำงานหาเงินเลี้ยวดูลูกสาวตัวน้อยให้ดีที่สุด

ด้วยความหล่อของเขานั้นทำให้เขาได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกในดวงใจของแฟน ๆ ตลอดกาลไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็ตามแต่

เพราะแม้เจ้าตัวจะมีข่าวคราวกับผู้หญิงในวงการมากมาย แต่ความรักที่ดูเหมือนจะถึงฝั่งฝัน มีด้วยกัน 3 ครั้ง แต่ก็ต้องจบลงอย่างไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่

สำหรับเรื่องความรัก ศรรามตกเป็นข่าวกับหลายคนในวงการบันเทิง เช่น นุ้ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่อยู่ค่ายอาร์เอสเหมือนกัน

รวมถึงจอย รินณรี ศรีเพ็ญ นักแสดงชื่อดัง แต่ศรรามไม่ได้ยอมรับว่าคบหาเป็นแฟนกัน คนแรกที่ศรรามเปิดตัวจริงๆ คือนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์

นางสาวไทย ในปี 2544 ทั้งคู่คบหากัน 7 ปี ก่อนเลิกรากันไปในปี 2552 ศรรามโสดมา 8 ปี ก่อนจะเปิดตัวคบกับนิโคล เทริโอ ในเดือนมิถุนายนปี 2560

แต่คบกันได้แค่ 1 ปี ในเดือนมิถุนายน 2561 ก็เลิกรากันไป ทั้งๆ ที่มีข่าวว่าทั้งคู่มีโอกาสจะแต่งงานกัน โดยทั้งคู่ไม่ได้บอกเหตุผลที่เลิกชัดเจน

แต่ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 หลังจากเลิกกับนิโคล หนุ่ม ศรราม มีข่าวกับผู้หญิงสองคน ได้แก่ น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์

อดีต Miss Tourism Thailand ปี 2011 และ อีกคนคือ ติ๊ก-อริสา สนธิรอด และหลังจากคบหากันอย่างเป็นทางการได้ไม่ถึง 2 เดือน

และในคืนเดียวกัน ศรรามก็แจ้งให้ทุกคนทราบว่า ติ๊ก ตั้งคssภ์แล้ว 2 เดือน แต่แม้หนุ่มจะรักเธอมากแค่ไหน ก็ต้องตัดใจเลิก เพราะกรณีเงิน 5 แสน

ที่สาวติ๊กนั้นเป็นคนนำไปและได้มีปัญหามาเรื่อย ๆ จะเลิกรากันในที่สุด สุดท้ายหนุ่ม ศรรามจึงได้เลี้ยงลูกสาวตัวน้อยลำพัง

และยกบ้านหลังใหญ่ที่ได้ทุ่มซื้อให้เป็นมรดกน้องวีจิ ขอเป็นกำลังใจให้พ่อหนุ่ม คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองคนนี้ด้วยค่าา

ต้องบอกเลยค่ะว่าหลายต่อหลายคนต่างพากันเสียดายในเส้นทางความรักของพระเอกหนุ่มคนนี้อย่างมาก เพราะแม้เขาจะได้มีหน้าตาที่หล่อเหลาและเลือกได้

แต่ความรักของเขานั้นก็ดูเหมือนจะไม่เคยสมหวังและเหมือนจะเลือกคนผิดจนทำให้ชีวิตครอบครัวต้องจบลง เหลือเพียงแต่ลูกน้อยที่เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดของเขานั่นเอง

No comments:

Post a Comment