เปิดบ้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ น้องสาว ‘มารีน่า ศดานันท์’ แอบมีใจให้พี่เขย? - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, September 8, 2022

เปิดบ้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ น้องสาว ‘มารีน่า ศดานันท์’ แอบมีใจให้พี่เขย?

เปิดบ้าน ‘มาร์กี้ ราศรี’ เคลียร์ปมที่อยู่ในใจมานาน สังคมตั้งคำถาม น้องสาว ‘มารีน่า ศดานันท์’ แอบมีใจให้พี่เขย?

หลังจากมีเพจดังเเฉ นางเอกมีใจให้พี่เขย หลายคนจับโยงไปที่ครอบครัวของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้-มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” น้องสาวของ “มาร์กี้”

ด้าน “มารีน่า” ได้ออกมาโพสต์ถึงข่าวนี้ว่าไม่เข้าใจข่าวนี้ ประหลๅดมาก ถ้าในอนาคตหลานมาเห็นจะเป็นรู้สึกอย่างไร ต่อมาคู่ “ป๊อก-มาร์กี้” ออกงาน

เลยให้ทั้งคู่เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ซีเรียสเรื่องข่าวน้องสาวเพราะถือว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน สนิทกันอยู่แล้ว และมารีน่าก็ไม่ซีเรียส ส่วนวันคล้าย

วันเกิดของสาว “มาร์กี้ ราศรี” ที่ผ่านมา “ป๊อก ภัสสรกรณ์” จัดหนักจัดเต็มเซอร์ไพรส์จนภรรยาถึงกับน้ำตๅไหล ส่วนเรื่องถ่ายปฏิทินปีนี้ถ่ายเหมือนเดิม

และเพิ่งรับละครไป ถ่ายปีนี้ออนปีหน้า เรื่องลูกคนต่อไปขอพักก่อน และ เป็นคู่พ่อแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ “มาร์กี้ ราศรี” กับสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์”

หลังคลoดลูกแฝด “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” ซึ่งนอกจากครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่เห่อหลานแฝดกันมากๆ แล้ว เพื่อนๆ ของ “ป๊อก-มาร์กี้” ก็เห่อหลานมากเหมือนกัน

เพื่อนๆคนบันเทิงแห่มารับขวัญหลานกันอย่างมากมาย ทำหลายคนสงสัยถามหาถึงพระเอกหนุ่ม “บอย ฉัตรบริรักษ์“ ว่าไม่เห็นมาหาหลานสักที

งานนี้มีโอกาสเจอเลยขอเข้าไปถามเจ้าตัวถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย “ในตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยม “น้องมีก้า-มีญ่า” เพราะตั้งแต่สงกรานต์เราก็ไปยุโรป

หลังจากกลับมาก็ทำงานอย่างเดียวเลย เราก็ไม่มีจังหวะได้ไปเลยเราก็ยินดีกับเขาด้วย ส่วนตัวคิดว่า “มาร์กี้” คงไม่น้อยใจ เพราะรู้ว่าเราก็คงติดภารกิจจริง

ส่วนของรับขวัญหลานเรายังไม่ได้ให้ เพราะคงคิดว่ามีคนให้เยอะแล้ว เราก็ต้องดูจังหวะอีกที แต่ก็ไม่ได้ถามเขาด้วยว่ามีของอะไรขาดเหลือไหมที่ยังไม่ได้มีคนให้

ก็ต้องขอดูจังหวะอีกทีและหาโอกาสเข้าไป อีกอย่างตอนนี้มีงานเข้ามาเยอะด้วย เราก็ขอยินดีกับเขาเพราะก็ต้องอุ้มท้oงมานาน พอคลoดออกมา

เป็นแฝดด้วยและก็น่ารักมากๆ แต่ถ้ามีจังหวะไปเยี่ยมผมว่าก็คงต้องไปคนเดียว เพราะเอาตัวคนเดียวให้รอดก่อน พอเรายังไม่ไปเยี่ยมหลาน หลายคนมองว่า

เรายังสนิทกันอยู่ไหม ส่วนตัวคือมองว่าเราอาจจะไม่ได้เจอกันเหมือนแต่ก่อน เรื่องของเวลาของจังหวะ คือแบบไม่ต้องมาทำอะไรพิสูจน์หรอกว่า

จะเหมือนเดืมหรือเปล่า มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่เรารู้กันอยู่แล้ว อย่างเช่นตอนผมไปงานแต่งานก็เม้าท์กันไปว่าสยบข่าวลือเรื่องโกsธกันอะไรประมาณนั้น มันก็เป็นการที่ทำให้

คนคิดว่าผมอยากไปยินดีกับน้องสาว อย่างตอนนี้เขาคลoดลูกผมก็อยากไปยินดี แต่ก็มีส่งข้อความทางอินสตาแกรมไปแล้ว แต่เรื่องเวลาไปเยี่ยมก็ยังไม่มีโอกาสได้ไป”

No comments:

Post a Comment