บ้าน 'กุ๊บกิ๊บ' ยื่นคำขาด 'บี้' ปล่อยโฮร้องไห้ ถูกจับได้นอกใจ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Friday, September 2, 2022

บ้าน 'กุ๊บกิ๊บ' ยื่นคำขาด 'บี้' ปล่อยโฮร้องไห้ ถูกจับได้นอกใจ

‘บี้’ ปล่อยโฮร้องไห้ ถูกจับได้นอกใจ

บ้าน ‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ ยื่นคำขาด ยอมเสียคฤหาสน์ 30 ล้าน-บอกไม่ต้องรับผิดชอบ ‘เป่าเปา’

บี้ รับเคยคบซ้อน เผยนาที กุ๊บกิ๊บ บอกไม่ต้องรับผิดชอบ เป่าเปา ร่ำไห้เป็นพ่อที่ไม่ดี หนุ่มบี้ ยังเผยเรื่องราวความรัก เมื่อมาพบกับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ภรรยา ว่า น่ารัก เลยจีบ ยอมรับนอกจากวันที่ขอเป็นแฟนแล้ว เป่าเปา ก็มาวันนั้นเลย โดยเล่านาที กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้oงก่อนแต่งว่า โทรไปถาม กุ๊บกิ๊บ

ว่าเป็นยังไงบ้าง กุ๊บกิ๊บให้เดา ก่อนบี้จะบอกว่า ตัวเองถึงกับร้องไห้ “เขาบอกบี้ว่า บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้”

ส่วนผลกระทบหลังไปทำงานที่จีน บี้ บอกว่า คุยกับลูก แล้วลูก หันหน้าไปทางอื่นเลย เจ้าตัว ถามลูกว่า เป็นเพราะปาป๊าไม่ได้อยู่นอนกับ

เป่าเปามานานแล้วใช่ไหม เปาถึงงอนป๊า เป่าเปา บอก ใช่ เปาคิดถึงป๊า โดยหนุ่มบี้ ถึงกับร่ำไห้เผยว่า “ชอบคิดอยู่ตลอดว่า ไม่ได้เป็นพ่อที่ดี”

วัยรุ่น ไม่อยากเลือกใคร ผู้หญิงทั้งคู่ ก็บอกคบได้ แต่เราไม่เอาแล้ว คบ 3 วัน ยุติความสัมพันธ์ คบซ้อนแฝด เลือกคบคนพี่ แต่ไม่นาน

คนน้องเสียใจ เลยเลิกหมดเลย จนช่วง ม.ปลาย คบสาวอีกคน 2 ปี จนได้ไปเกาหลี ปีครึ่ง อยู่กับวง รวม 5 คน ไปทัวร์คอนเสิร์ต ไม่ได้อะไรเลย ชื่อเสียง

คนมาจีบเขาไม่ธรรมดาเลย แต่เขาเลือกเรา เพราะอาจจะเห็นว่าเราจริงใจ ไม่ซับซ้อน คบ 7 เดือน ขอเขาเป็นแฟน วันเกิดเขา ที่เกาหลี แล้วที่เด็ดกว่านั้น

เป่าเปา มาวันนั้นเลย ผ่านมา 2 เดือน เขาคิดว่าเป็นซีสต์ ไปหาหมอ ปรากฏท้oง เขาโทรบอก บี้ร้องไห้ สมองว่าง เราจะเป็นพ่อแล้ว

ช่วงนั้นทะเลาะกันอยู่ด้วย กุ๊บกิ๊บ ก็บอกบี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ บี้ก็นั่งคิดว่าเราต้องกลับมาดีกัน รักกันเพื่อเด็กคนนี้ ต้องมานั่งปรับกัน

และที่ผ่านมา มะตูม เม้าธ์เพื่อนสาว ช่วงฮอตมากๆ ผู้ชายโทรเข้าทุก 5 นาที ทั้งคนในวงการ นอกวงการ นักการเมือง เฮ้ยทำไมผัวหล่อทุกคน มันสวยอะไรนักหนา

กุ๊บกิ๊บ บอก ไม่ได้สวยมาก แต่ผู้ชายคุยด้วยแล้วสบายใจ เหมือนอยู่กับเพื่อน ส่วนที่มาเป็นบี้ เพราะมะตูม เป็นคนชง กิ๊บ จะสเป๊กสายฝ. มาตลอด ไม่มีสไตล์เกาหลี

เราก็บอกกับเขาตรงๆเลย มีใครจีบเราอยู่บ้าง ถ้าอยากเป็นแฟนก็ต้องชนะให้ได้นะ ชนะใจ เขากล้าแสดงออก เปิดเผย มะตูมก็คอยช่วยเชียร์บี้ตลอด

กุ๊บกิ๊บ บอก บี้ พยายามจะพูด แต่ตัวเองบอก อย่าตoแหล มึงกับกู กsะดูกคนละเบอร์ กูรู้ยันชื่อพ่อแม่ผู้หญิง เอาเป็นว่ามึงไปเลือกเอา

ถ้าจะคุยกับกิ๊บ อย่ามีเรื่องผู้หญิงคนอื่น เพราะกิ๊บ ไม่ชอบมีปัญหากับผู้หญิงคนไหน นางก็จัดการจบทุกอย่าง หลังจากนั้นไม่เคยมีอีกเลย

ชื่นชมเพื่อนซี้ ปกป้อง กุ๊บกิ๊บ ทุกอย่าง เราก็บอก มะตูม ไม่ต้องปกป้องเรา มันบอก มันโดนด่าจนชินไม่เจ็U มะตูม บอกว่า

ตอนท้oงใหม่ๆ กิ๊บ โดนด่าหนักมาก เราทนไม่ไหว กิ๊บ ก็จะบอก อยู่นิ่งๆ เดี๋ยวก็จะเงียบไปเอง จนเราโดนตั้งกระทู้ เออต้องอยู่นิ่งๆ จริงๆ

No comments:

Post a Comment