สะใภ้ใหญ่ 'โน๊ต เชิญยิ้ม' ดีกรีพยาบาลสาวไม่พาออกสื่อ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, September 22, 2022

สะใภ้ใหญ่ 'โน๊ต เชิญยิ้ม' ดีกรีพยาบาลสาวไม่พาออกสื่อ

สะใภ้ใหญ่ ‘โน๊ต เชิญยิ้ม’ ดีกรีพยาบาลสาวไม่พาออกสื่อ

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ นั่นคือ โน้ต เชิญยิ้ม ชื่อจริง บำเรอ ผ่องอินทรกุล

ชื่อสกุลเดิมคือ ผ่องอินทรีย์ ปัจจุบันอายุ 68 ปี เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2497 เป็นนักแสดงตลกผู้ก่อ

ตั้งคณะเชิญยิ้ม ร่วมกับเป็ด เชิญยิ้ม (ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร) สรายุทธ สาวยิ้ม สีหนุ่ม เชิญยิ้ม (บุญธรรม ฮวดกระโทก)

เมื่อปี พ.ศ. 2523 จบการศึกษา โรงเรียนก ฎหมายและกๅรเมือง หลักสูตรรั ฐศาสตรบัณฑิต (รศ.บ.) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ด้านชีวิตส่วนตัว โน๊ต แต่งงานกับคุณต้อย วีริสา ผ่องอินทรกุล มีทายาทด้วยกันทั้งหมด 3 คน คือ วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ (โน้ต จูเนียร์)

สุจรรย์จิรา ผ่องอินทรกุล (แตงกวา) และ วีรวุฒิ ผ่องอินทรกุล (แบงค์) โดยปัจจุบันโน๊ตพักอาศัยอยู่แถวปากเกร็ดบนพื้นที่ 150 ตารางวา

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เป็นเรื่องน่ายินดี หลังจาก โน้ต จูเนียร์ หรือ โน้ต จิตต์สิน ผ่องอินทรีย์ ลุกชายคนโตของดาราตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม

ได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาวนามว่า “เอิร์ท” แต่งงาน กลางสนามบินดอนเมือง จนคุณพ่อเป็นปลื้มสุด ๆ เพราะอยากเป็นปู่มานานแล้ว

หนุ่มโน้ตและสาวเอิท ก็ได้ควงคู่กันไปจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะจัดพิธีฉลองแต่งงานในวันที่ 11 ตุลาคม 2558 ที่เมืองทองธานี

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าสะใภ้ใหญ่ของโน๊ต เชิญยิ้มที่ดีกรีเป็นถึงพยาบาลสาวเลยทีเดียว ทั้งนี้ โน้ต จูเนียร์ ลุกชายหัวแก้ว

หัวแหวนของ โน้ต เชิญยิ้ม ที่จูงมือแฟนสาวอย่าง เอิร์ท เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อค่ำคืนวันที่ 11 ตุลาคม 2558 หลังจากที่ฝ่ายชายเคยเซอร์ไพรส์

แฟนสาวด้วยกาาขอแต่งงานกลางสนามบินไปเมื่อเดือนกรกฎาคม โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งในงานมีศิลปิน

ตลกและดารามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศนั้นอบอวลและเต็มไปด้วยกลิ่นอายความรัก ส่วนพ่อโน้ต เชิญยิ้ม ก็ยิ้มกว้างปลื้มใจกับงาน

มงคลของลุกชายแบบสุด ๆ นอกจากนี้ในงานยังมีนักร้องเพลงรักอย่าง เอ๊ะ จิรากร มาโชว์เพลงหวาน ๆ ขับกล่อมให้ได้ฟังกันด้วย ทำให้

บรรยากาศนั้นโรแมนติกเพิ่มขึ้นไปอีก ปัจจุบันทัง้คู่มีทายาทให้ปู่โน๊ตได้ชื่นใจแล้วเป็นบุตรสาวน่ารักมากๆ ชื่อว่าน้องสไมล์ นั่นเอง

No comments:

Post a Comment