ประวัติไม่ธรรมดา 'ติ๊นา ศุภนาฎ' เอี่ยวพา 'อิงฟ้า' หนี - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, September 24, 2022

ประวัติไม่ธรรมดา 'ติ๊นา ศุภนาฎ' เอี่ยวพา 'อิงฟ้า' หนี

เอี่ยวดราม่าแอบพา ‘อิงฟ้า วราหะ’ หนีไปสิงคโปร์! ประวัติไม่ธรรมดา ‘ติ๊นา ศุภนาฎ’ อดีตคู่จิ้น ‘ออม สุชาร์’ โดนสืบที่แท้มีแฟนอยู่แล้วนอกวงการ

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าระหว่าง “อิงฟ้า วราหะ” และ “บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาเผยข้อมูลต่างๆ ทางด้านบอสณวัฒน์ได้เผยถึงบุคคลที่ 3 “ต.น.” พาอิงฟ้าไปสิงคโปร์

โดยไม่บอกตัวเองเลย ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ซึ่งหลายคนโยงไปที่ดาราสาวหล่อ “ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา” หลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ทัวร์ลงอย่างหนัก ที่ยังต้องรอติ๊นาออกมาชี้แจง

ซึ่ง “ณวัฒน์” ตอบกลับว่า “เหตุผลที่ต้องให้รับงานเยอะ เพราะอยากให้อยู่ในกระแส ถ้าไม่ให้รับงานแล้วหายไปแฟนคลับจะรับได้ไหม “ณวัฒน์” ไลฟ์เผยอักษรย่อ ต.น. พา “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์

รู้หมดว่าไปสายการบินอะไร ทำทีแยกกันไป ฝากบอกถ้าแมนจริงให้มาเคลียร์ที่ออฟฟิศ ฟาดต่อ เหนื่อยทำไมไม่นอนพัก รู้หมดว่ากลางคืนชอบพากันออกไปข้างนอก ไปนั่งทำอะไรที่ฟุตบาท

ลั่นมารักอะไรตอนนี้ที่กำลังดัง หิวแสง ทุบแม่สื่อชักนำ โดยหลังจากนั้น อักษรย่อ ต.น. หลายๆคนพุ่งเป้าไปที่ ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา สำหรับติ๊นา นักแสดงหญิงชาวไทยในรูปลักษณ์ของสาวหล่อ

จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีวิทยา และเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ก่อนจะย้ายมาเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ศุภนาฏ

ติ๊นาเคยทำงานถ่ายแบบ ต่อมาได้รับเลือกให้รับบท คิม ในภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย และแสดงมิวสิกวีดิโอเพลง “ถ้าสักวันเธอจะกล้าพอ”

ซึ่งอิน บูโดกัน ร้องประกอบภาพยนตร์ดังกล่าว ยังคงคลุมเครือ และแน่นอนว่าเป็นเรื่องราวดราม่าที่หลายคนสนใจ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่าง “อิงฟ้า” กับ “ณวัฒน์” ซึ่ง เรื่องราวดันมีชื่อของ “ติ๊นา” สาวหล่อสุดฮอตในวงการบันเทิง

คู่จิ้นในตำนานกับนางเอกสาว ออม สุชาร์ จากภาพยนตร์ชื่อดัง Yes or no เข้าไปเกี่ยวด้วย เพราะไปทำงานที่สิงคโปร์ด้วยกัน แยกจากเรื่องของงานแล้วณวัฒน์ยังเผยว่า

สมัยก่อนไม่ดังก็ยังไม่เห็นมาชอบ พอมีชื่อเสียงแล้ว มีแม่สื่อติดต่อให้ เรียกว่าเล่นเอาร้อนทั้งวงการเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับติ๊นานั้นมีแฟนสาวนอกวงการอยู่แล้ว

คือ “ทราย นารา” ซึ่งทั้งคู่ยังคงคอมเมนต์กันในไอจีอยู่ ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุด แฟนสาวของติ๊นายังโพสต์ภาพกับสุนัขที่คาเฟ่ พร้อมแคปชั่นว่าทุกวันที่ดี

พร้อมเพื่อนฝูงเข้ามาส่งกำลังใจให้รัว ๆ อีกทั้งยังลงภาพออกกำลังกายสดใส ซึ่งภาพคู่ครั้งสุดท้ายคือภาพเมื่อสองเดือนก่อนตอนที่ติ๊นามีคอนเสิร์ต

อย่างไรก็ตามสำหรับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ต้องรอว่าจะลงเอยอย่างไร เพราะดราม่าอิงฟ้า มีเรื่องข่าวกับสาวหล่ออย่างติ๊นามาเกี่ยวข้องด้วย

เรื่องราวดรามาที่เกิดขึ้นซึ่งอยู่ในความสนใจของแฟนนางงามและแฟนๆ ในวงการบันเทิงอย่างมาก ติ๊นา หรือ ศุภนาฎ จิตตลีลา ปัจจุบันติ๊นาอายุ 31 ปีแล้ว

เธอเกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2534 เป็นชาวจังหวัดราชบุรี เคยศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีวิทยา และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ก่อนจะย้ายมาเรียนคณะนิเทศศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ติ๊นาเข้าวงการในช่วงปี พ.ศ. 2552 โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบ ก่อนที่ลุคทอมใส ๆ ดูน่ารักและเท่ของติ๊นาจะเตะตา

ทำให้เธอได้บทนำในหนังเรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลยมาครอบครอง รวมถึงติ๊นายังได้แสดงมิวสิควิดีโอเพลง “สักวันเธอจะกล้าพอ” เพลงประกอบหนังที่เธอเล่นคู่กับนักแสดงหน้าสวย ออม สุชาร์อีกด้วย

หลังจากติ๊นาแจ้งเกิดจากหนังรัก LGBT เรื่องนี้ เธอก็มีผลงานการแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องสูตรรักพลิกล็อก

No comments:

Post a Comment