เปิดชีวิต "มิ้วกี้ ไปรยา" เผยเบื้องหลังความหรูหรา - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, September 22, 2022

เปิดชีวิต "มิ้วกี้ ไปรยา" เผยเบื้องหลังความหรูหรา

เปิดชีวิต “มิ้วกี้ ไปรยา” เผยเบื้องหลังความหรูหรา

เปิดชีวิต “มิ้วกี้ ไปรยา” เผยเบื้องหลังความหรูหรา สำหรับ “มิ้วกี้ ไปรยา” หรือ “คุณแม่มิกกี้” อดีตภรรยาของพิธีกรและดีเจหนุ่ม “แดนนี่ ดานิเอล” เจ้าของช่อง Milky Praiya ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งยูทูุปเบอร์เเถวหน้าของเมืองไทยที่ใครต่างก็ติดตามเเละชื่นชมในความเก่งของเธอ

โดยถ้าใครที่ได้ติดตามสาวมิวกี้ จะเห็นได้ว่ามีวิถีชีวิตที่เรียกได้ว่าอู้ฟู่มาก ๆ มีบ้านหรูหราร าค าหลายสิบล้า นบา ท รวมถึงเวลาที่ไปช้อปปิ้งซื้ อของแบรนด์เนมทีก็เสียเงิ นหลักล้า นเลยทีเดียว

และเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะคิดว่าสาวมิวกี้เป็นลู กคุณหนูไฮโซมาตั้งแต่ไหนแต่ไร.. แต่ความจริงแล้วไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เหนือความความหมายเป็นอย่างมาก

โดยสาวมิวกี้เคยได้พาทุกคนไปย้อนกลับไปถึงชีวิตในอดีตของเธอที่ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองสาวมิ้วกี้พาทุกคนไปชมกับบ้านหลังแรกของเธอซึ่งเป็นบ้านเช่ า

สาวมิ้วกี้เผยว่าชีวิตครอบครัวของตนไม่ได้สุขสบาย บ้านที่อยู่หลังแรกตั้งแต่เกิดมานั้น ตอนเป็นเด็ กตนรู้สึกว่ามันหลังนี้ใหญ่มาก แต่พอตอนนี้กลับมาดูยังคิดว่ามันหลังเล็กมาก

ตอนนั้นอยู่กันตั้ง 4 คน แต่มันคือความสุขของเรา แค่เอากะละมังมาวางเล่นหน้าบ้าน เล่นกับน้อง เราก็สนุกแล้ว

.

.

.

นอกจากนั้นสาวมิ้วกี้ก็ได้พาไปดูบ้านหลังที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านคุณยาย โดยอยู่ในละแวกเดียวกับบ้านหลังแรก และระหว่างทางสาวมิ้วกี้ก็ได้เจอกับคนรู้จักมากมาย

และทุกคนต่างจำสาวมิ้วกี้ได้ งานนี้นอกจากกลับมาบ้านเก่าแล้วสาวมิ้วกี้ยังตั้งใจนำขนมมาฝากให้กับทุกคนอีกด้วย

เมื่อถามว่าทำไมทุกคนถึงรู้จักครอบครัวของสาวมิ้วกี้เป็นอย่างดี เจ้าตัวก็ได้เผยว่าเพราะครอบครัวของตนอยู่ชุมชนนี้มาตั้งแต่รุ่นทวดแล้ว จึงเป็นที่รู้จักของคนในซอย

หลังจากนั้นสาวมิ้วกี้ก็ได้พาทุกคนไปชมบ้านหลังที่ 3 ซึ่งเป็นบ้านที่ครอบครัวของเธอออกมาเช่ าตึกแถวในร าค าเดือนละ 3,000 บา ท

สาวมิ้วกี้เล่าต่อว่า จนกระทั่งถึงยุคฟองสบู่แตกที่บ้านของตนก็ได้รับผลกระทบอย่างหนั ก ตนจึงเริ่มหาอาชีพเสริมทำเพื่อช่วยครอบครัว

ไม่ว่าจะเป็นเปิดขา ยน้ำปั่นและลู กชิ้นทอดที่หน้าบ้าน รวมถึงพับกระดาษขา ยด้วย โดยจุดเปลี่ยนของสาวมิ้วกี้นั้นเกิดจากการที่เธอตัดสินใจเข้าร่วมการประกวด Miss Sexy Leo Girl 2012

ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจจะไปประกวดแต่ต้องไปประกวดแทนเพื่อน จนในที่สุดสาวมิ้วกี้ก็ได้ตำแหน่งมาครอบครอง

โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ในตำแหน่งเป็นเวลา 1 ปี ตนทำงานหนักมาก รับงานทุกอย่าง เรียกได้ว่าทำงานตั้งแต่เช้าจนถึงดึกเลยทีเดียว

ทั้งนี้สาวมิ้วกี้ก็ได้เผยว่า ตนยังจำคำพูดที่แม่เคยบอกได้เสมอว่า “บางครั้งโอกาสอาจมีแค่ครั้งเดียว” ตนจึงไม่ปฏิเสธงานเลย

อีกทั้งคิดว่าที่ในวงการนี้ไม่ได้เป็นของตนเสมอไป ตนจึงพย า ย ามเก็บเงิ นให้ได้มากที่สุดเพื่อไปต่อยอด จนกระทั่งในที่สุดตอนที่ตนอายุ 24

ก็สามารถซื้ อบ้านให้แม่ได้ด้วยเงิ นที่หามาจากน้ำพักน้ำแร ง ซึ่งเป็นบ้านหลังที่ 4 สาวมิ้วกี้เผยว่า ตนยังจำได้ว่าวันที่ซื้ อบ้านยังยืนกอดคอกับแม่ร้องไห้ บอกกับแมว่า

“เรามีบ้านอยู่แล้วนะ” สาวมิ้วกี้เผยอีกว่า จนถึงวันนี้ตนยังจำความรู้สึกนั้นได้อยู่ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมาก ๆ ตนภูมิใจในตัวเองมาก

สาวมิ้วกี้บอกว่า ตนคิดมาตลอ ดว่าจะทำยังไงให้เลิกอยู่บ้านเช่ า ให้คนเลิกพูดว่าพ่อแม่ติดห นี้นะ ไม่ต้องให้ใครมาด่ามาดูถูกเรา ตนไม่เคยโก ร ธเลย

แต่ตนจำได้ทุกคน ตนก็เลยคิดอยากเดียวว่าจะทำตนให้ดีที่สุดและจะไม่ให้ใครด่าพ่อด่าแม่ตนได้ ครอบครัวตนต้องไม่ลำบาก

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทั้งเก่งเเละสวยมาก เเละนี่คือเบื้องหลังชีวิตของสาว “มิวกี้” ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเริ่มต้นจากศุนย์จริงๆ ค่ะ

ชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่

No comments:

Post a Comment