สนิทกันมาก 'ต่าย อรทัย' เอ่ยปากชมหนุ่มใหม่ 'เบลล่า' - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Friday, September 30, 2022

สนิทกันมาก 'ต่าย อรทัย' เอ่ยปากชมหนุ่มใหม่ 'เบลล่า'

สนิทหนุ่มใหม่ ‘เบลล่า’ ขั้นเชิญไปร่วมงาน

แห่จับตามอง ‘ต่าย อรทัย’ เอ่ยปากชมไม่หยุด ‘วิน วิลเลียม’ สู้ชีวิตจนได้เป็นเศราฐีตั้งแต่อายุ 20

เปิดมุมเท่ ๆ ของ Win William หรือ วิน วิลเลียม เศรษฐีลาวและพ่อค้าออนไลน์ที่กำลังมาแรง คู่จิ้น เบลล่า ราณี

ทำความรู้จัก Win William คือใคร พร้อมส่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไม่ใช่เล่น สร้างความปลื้มปิติให้กับเหล่าแฟนคลับไม่ใช่น้อย

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 2565) “ต่าย อรทัย” นักร้องลูกทุ่งหญิง จาก สังกัด แกรมมี่โกลด์ ได้เดินทางเข้าร่วมงานประกาศ

รางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ในฐานะผู้เข้าชิงด้วยชุดราตรีสีแดงสะกดตาคนดู

ก่อนจะหอบรางวัลติดไม้ติดมือไปถึง 2 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ รางวัล ลูกทุ่งหญิง ขวัญใจมหาชน และ รางวัล ศิลปินลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม

ผลงานเพลง กุญแจแห่งความฝัน สังกัด แกรมมี่ โกลด์ นอกจากนี้ “ต่าย อรทัย” นักร้องลูกทุ่งหญิง ยังเปิดเผยถึงผลงานที่จะมีขึ้นต่อไป

พร้อมกับกล่าวถึงความรู้สึก หลังร่วมเฟรม Win William เศรษฐีหนุ่ม ชาวลาว ที่เคยถูกจับจิ้นกับ เบลล่า ราณี จนหลายๆคนต่างจับตามอง

ขณะที่ “ต่าย อรทัย” ได้เล่าว่า “วิน วิลเลียม เป็นคนที่มีความพยายาม และเขารู้จักเราจากการที่แม่เขาฟังเพลงเรา แล้วเขาก็เลยได้ฟังด้วย

ตอนนี้ เขาก็ทำธุรกิจ และกำลังจะทำน้ำปลาร้า ปรุงสุก ซึ่งที่ สปป.ลาว ยังไม่เคยมี และวิน อาจจะเป็นผู้บุกเบิกคนแรก” (รู้จักกันมาก่อนไหม?)

“ทั้งนี้ เราไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่ติดตามกันในโซเชียลมาตลอด เกี่ยวกับ การสู้ชีวิตของเขา ซึ่งเขาเคยบอกว่า เราว่า ผมไม่ต่างจาก พิมรี่พาย ผมสู้ชีวิตแบบนั้น”

(หลายคนอยากจะรู้ว่า เขาเป็นใครอะไรยังไง?) “ที่จริง เป็นคนหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงในตอนนี้ ถ้าเราอยู่ในสื่อโซเชียล ก็จะเคยเห็นเขา

เขาจะมีหัวในเรื่องของธุรกิจอยู่แล้ว และเขาก็ลงมือทำอย่างจริงจัง จนมาถึงตอนนี้ ที่มีวิกฤติเข้ามาก็ยังต่อสู้อยู่” สำหรับเรื่องที่ทุกคนมองว่า Win William เป็นเศรษฐี

“ต่าย อรทัย” เผยว่า “น้องเป็นคนจริงจังกับชีวิต สู้มาขนาดนี้แล้ว ก็มีทุกอย่าง ทั้งที่อายุ 20 ต้นๆ เหมือนผู้ใหญ่มาก ไม่ผิดเลย ที่หลายๆคนจะมองว่า

เขามีทุกอย่าง และอาจจะเรียกแบบนั้นได้จริงๆ” สำหรับผลงานของ “ต่าย อรทัย” ในตอนนี้ “งานที่ต่างประเทศติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ

แต่ส่วนใหญ่จะเป็น สปป. ลาวเป็นหลัก และอยากจะกลับมาร้องเพลงให้ทุกคนได้ฟังอีก ไม่ได้ร้องนานแล้ว ตอนนี้ มีทั้ง งานวัด งานอีเวนต์

งานโบท็อกซ์ และงานละคร ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง น่าจะมีการเปิดกล้องในช่วงสิ้นปี ส่วนพี่ไผ่ พงศธร อยากให้เล่นคู่กันเหมือนเดิม แต่อยากให้มารอลุ้นดีกว่า”

No comments:

Post a Comment