ไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพื่อน "แตงโม" แฉ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Friday, September 23, 2022

ไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพื่อน "แตงโม" แฉ

ไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพื่อน “แตงโม” แฉ

ไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพื่อน “แตงโม” แฉ หลังจากที่ นางภนิดา แม่ของ แตงโม นักแสดงผู้ล่วงลับ ได้ตกลงทำสัญญาประนีประนอม กับ 6 คนบนเรือ ที่ชดใช้ค่าเสียหายในส่วนของคดีแพ่ง โดยวางเงินสด 4 แสนบาท และแคชเชียร์เช็ค 1.6 ล้านบาท รวมทั้งหมด 2 ล้นบา

ต่อหน้าศาล และได้ทำสัญญาจ่ายเงินเป็นรายเดือน เดือนละ 30,000 บท เวลา 20 ปี โดยไม่ตกถึงทายาท ล่าสุด (22 ก.ย. 65) อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนสนิทของ แตงโม ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจี atommic22 ด้วยข้อความว่า

“ตอนเพื่อนผมมีชีวิตเห็นมันขับรถไปถ่ายละครเอง ผมไม่เห็นแม่มันขับรถไปส่งมันเลยแม้แต่ครั้งเดียว เห็นแต่พ่อโสขับรถไปส่งมันดีที่ผมไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพราะผมฝืนใจตัวเองไม่เป็น!!!”

โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นประมาณว่า “หมื่นร้อยคำพูด ที่แม่อย่างดิฉัน เขียนออกมาไม่ออก น้องแตงโมหลุดพ้นแล้วนะคะ” และ “สงสารพี่โมมากๆ😢😢” ซึ่งานนี้ถือว่า คุณแม่แตงโมพอใจกับแก๊งเรือสปีดโบ๊ต ที่เยียวยา ทั้งเงินสด

เงินเดือนตลอด 20 ปี หรือจนกว่าจะเสียชีวิต ขณะที่ แซน วิศาพัชร ยังมอบตุ้มหูมุกที่ไม่ได้ระบุมูลค่าให้เพิ่มอีกซึ่งตกลงกันได้เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ภายหลังจากที่ศาลได้นัดสอบคำให้การจำเลยทั้ง 6 คน ในคดีการเสียชีวิตของ

แตงโม ดารานักแสดงสาวที่เสียชีวิตจากการตกเรือสปีดโบ๊ต พร้อมกับนัดคุ้มครองสิทธิเพื่อเจรจาเรื่องค่าเสียหายกับนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม

No comments:

Post a Comment