‘ฟาร่า’ เพื่อน ‘พิ้งกี้’ เผยเหตุถูกห้ามเข้าเยี่ยม - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Monday, September 5, 2022

‘ฟาร่า’ เพื่อน ‘พิ้งกี้’ เผยเหตุถูกห้ามเข้าเยี่ยม

อดีตสามียังเป็นห่วงหนัก!

‘ฟาร่า’ เพื่อนสนิท ‘พิ้งกี้’ รู้จักมา 20 ปี เผยเหตุถูกห้ามเข้าเยี่ยม พูดปมการถือหุ้น

‘ฟาร่า ดาโอะ’ เพื่อนสาวคนสนิท ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ เผยที่มาทำไมถึงถูกไม่ให้เข้าเยี่ยมนางเอกสาวและแม่ เผยว่าอดีตสามี ‘ไฮโซเพชร’ โทรมาถามไถ่เป็นห่วง

‘ฟาร่า’ เผยว่า ‘ไฮโซเพชร’ อดีตสามี ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ เป็นห่วงหลังนางเอกดังโดนจับ โดยทางด้านเพื่อนสนิท ‘พิ้งกี้’ ได้เล่าต่อว่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค.

‘พี่เพชร’ อดีตสามี ‘พิ้งกี้’ โทรมาหา เขาก็ถามว่าเป็นยังไงกันบ้าง เราก็บอกว่าลำบากนิดนึงตอนนี้มีปัญหากับ ‘พี่แป้ง’ (ภรรยาพี่ชาย) ไม่รู้เขาคิดอะไรอยู่

เราอยากช่วยเพื่อนช่วยแม่เพื่อน เราก็เอาทนายไปให้ ไม่ใช่ว่าจะให้แต่งตั้งเลย แค่อยากเอาเข้าไปคุยเฉย ๆ เป็นแนวทางช่วยอะไรได้ก็อยากช่วยตอนนี้

แต่ก็เหมือนเขาพยายามกันเราออกมา ส่วนทนายที่ฝั่งเขาเอามาคือทนายของ ‘อภิรักษ์’ ซึ่งทางด้าน ‘พี่เพชร’ เขาก็บอกว่าถ้าเป็นทนายก็เข้าไปข้างในกันหมดทุกคน

เขาก็เป็นห่วง ‘พิ้งกี้’ ก็โทรมาถามไถ่ ล่าสุด ‘ลีน่า จัง’ จะออกมาไลฟ์สดขอโทษ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วผ่านเพจแล้ว แต่อีกหนึ่งประเด็นที่หน้าสนใจ

จากที่เรื่องราวที่ ‘ลีน่า จัง’ ได้เล่าผ่านรายการ แฉ พร้อมบอกว่าเรื่องที่ตนเองเล่านั้นมาจากบุคคลที่ชื่อ ‘ฟาร่า’ และก็ได้ไลฟ์สดกับคคลที่ชื่อ ‘ฟาร่า’

ได้เล่าถึงความสนิทสนมกับ ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ และแม่มานานกว่า 20 ปี รวมไปถึงความสัมพันธ์ว่าไปรู้จักกับ ‘อภิรักษ์’ ตอนนั้น ‘ลีน่า จัง’ ถาม ‘ฟาร่า’

เซ็นชื่อเป็นกรรมการเพื่อถือหุ้น 10% จริงไหม ‘ฟาร่า’ ตอบ “ไม่จริง น่าจะเกิดการปลอมลายเซ็น ถ้ารู้ตั้งแต่ตอนนั้น เพราะ เขายังไม่มีอะไร ไม่มีเรื่องเหมือนทุกวันนี้

หนูไปเรียกเอาเงินแล้ว ถ้ารู้ตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งพอเขาไปลงทุนในฟอร์เร็กซ์ เราก็ไม่ได้ไปเกี่ยวข้องอะไรกับเขา ก็เป็นผู้เสียหายเหมือนกัน เพราะเอาเงินไปลงทุนเหมือนกัน

รู้แค่ว่าเขาเทรด เราก็เสียหายไปกว่าหลักล้าน เพราะช่วงแรก ๆ มันได้เงินคืนหมดแล้ว เราก็ไม่ได้คิดอะไร 2-3 ปีมันได้จริง ๆ หลายคนบอกว่าเขาไมได้เทรด เอาจริง ๆ

เขาเทรดหุ้นจริง ๆ เราเทรดกับเขา ช่วงแรก ๆ เอาเงิน 5 หมื่น ไปนั่งเทรดอยู่ด้วยกัน ก็ได้จริง ๆ หลังจากนั้นเขาก็ไปคุยกับพี่ชาย ‘พิ้งกี้’ สองคน เขาก็มีแพลนกัน

หายไปสักพักหนึ่ง เขาก็กลับมาบอกว่า ทำได้แล้ว เดือนละ 2 แสน” ‘ลีน่า จัง’ ถามต่อ “เธอยืนยันได้ไหมว่า ‘พิ้งกี้’ ไม่รู้เรื่อง พี่ชายแค่เอาชื่อไปเป็นกรรมการ

‘ฟาร่า’ ตอบว่า ตั้งแต่รู้จักน้องมา น้องไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก รู้สึกแบบนั้น เขาเป็นฉลาด แต่เรื่องแบบนี้เขาไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร เพราะเขาไว้ใจพี่ชายกับแม่เขา

เพราะว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น และที่เราเคยรู้จัก ‘อภิรักษ์’ หนูว่าเขาไม่ได้ตั้งใจไม่ให้มันเป็นแบบนี้หรอก

No comments:

Post a Comment