
ยอมพูดครั้งแรก! แฟนๆฟังถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่านิสัยแบบนี้
ล่าสุด ‘เบลล่า ราณี’ เผยข้อเสียตัวเอง 3 ข้อที่อยากเปลี่ยน จนทำให้เสียคนรัก
ถ้าพูดถึงเรื่องความดัง ความปัง แรงไม่มีตก จนในที่สุด สามารถครองใจแฟนๆ ได้แบบต่อเนื่อง วินาทีนี้ต้องยกให้กับ สาว “เบลล่า ราณี” คนนี้จริงๆ
เพราะเมื่อช่วงเดือน (สิงหาคม 2565) ที่ผ่านมา ก็เพิ่งได้อันดับ 1 จาก “อีสานโพล” ในสาขา “นางเอกแห่งปี” ที่คนอีสานชื่นชอบมากที่สุด และ ความฮอตในครั้งนี้ สาว “เบลล่า”
ก็ไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความขอบคุณด้วยตัวเอง ผ่านทางไอจีสตอรี่ส่วนตัว ซึ่งถ้าย้อนกลับไป ก็จะเห็นโมเมนต์ที่น่ารักของสาว “เบลล่า” ที่ส่งต่อถึงชาวอีสาน
โดยเมื่อช่วงเดือน (สิงหาคม 2565) ที่ผ่านมา สาว “เบลล่า ราณี” ก็ได้แคปผล “อีสานโพล” พร้อมโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว bellacampen
รวมถึงเขียนข้อความในรูปว่า “ขอบคุณหลายเด้อๆ (ใส่อิโมจิ ยิ้ม มีรูปหัวใจสีแดง)” อีสานโพล นางเอกแห่งปี อันดับ 1 “เบลล่า ราณี” ร้อยละ 15.9 และนอกจากนี้ อันดับ 2 ได้แก่
นางเอกสาวสุดฮอต “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 9.8 และ อันดับ 3 ก็เป็นของ นางเอกสาวสุดฮอต “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 9.3
ส่วนสาขา “พระเอกแห่งปี” อันดับ 1 ได้แก่ พระเอกดัง “ณเดชน์ คุกิมิยะ” ได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ ร้อยละ 11.3 ตามด้วยอันดับ 2 ได้แก่
“โป๊บ ธนวรรธน์” ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 8.4 และ อันดับ 3 ได้แก่ พระเอกเบอร์ต้น ที่เพิ่งสละโสด อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้คะแนนไปที่ ร้อยละ 8.4
ซุปตาร์นางเอกร้อยล้านนาทีนี้ต้องยกให้ “เบลล่า ราณี” ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน และมีผลงานโดดเด่นหลากหลายด้าน จนมีชื่อเสียงโด่งดังมีแฟนคลับทั้งประเทศหลงรัก
และติดตามจำนวนมาก ที่นอกจากความสวย ความน่ารักและเก่งมากฝีมือ แถมยังนิสัยดีมากๆอีกด้วย แต่ล่าสุดสาวเบลล่าเผย 3 ข้อเสียของตัวเอง ที่ไม่เคยมีใครรู้ และรู้สึกว่าอยากจะปรับเปลี่ยน
โดยสาวเบลล่าเผยผ่านรายการ พลอยกับเบล EP.19 ช่องยูทูป Ploy and Bell บอกว่า “เหมือนเป็นคนดีดตลอดเวลา
เป็นคนที่คึกคักมากเลยเหมือนตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ทำงาน ใช้ชีวต สมดุล ฉันอยากจะปรับสมดุลทุกอย่าง ให้มันพอดี
ข้อที่สองคือ เป็นข้อตกลงของ 2 คนทีงานอะไรก็รับมาเลย เป็นคนเสียดายโอกาส ก็คืออยากทำให้หมด ให้เวลากับงานมากไปหน่อย
ไม่ค่อยมีเวลาให้คนที่เรารัก ให้กับครอบครัว แล้วก็ให้กับกิจกรรมที่เราชอบ ก็เลยเป็นเป้าหมายปีหน้าจะ ทำงาน ใช้ชีวต สมดุล
แต่ไม่ต้องห่วงไม่หายไปไหนแน่นอน เพราะว่าเป็นคนขี้เหงา เข้าใจบ้างสิ ข้อสามก็คือนั่นแหละ เป็นคนขี้เหงา เข้าใจบ้างสิ”
No comments:
Post a Comment