
ทำเอาแฟนๆหลายคนฮือฮาเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้ นักร้อง-นักแสดงสาว “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ออกมาโพสต์ภาพสุดสวีทกับพระเอกดาวรุ่ง อย่าง “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ตอนที่ยืนกอดกันกลมท่ามกลางลมหนาว

เพราะทำแฟนๆรวมถึงสื่อทั้งหลายจับตาเลยว่าจะเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า ? ล่าสุด ลาล่าก็ได้ออกมาโพสต์ให้ความกระจ่างแก่แฟนๆแล้ว

เพราะได้ออกมาเฉลยความสัมพันธ์แบบชัดๆเลยว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ฟามสวยเปงเหตุสังเกตได้ ม๊ายยยช่ายย ใจเยงๆนะที่รัก ไนกี้เป็นน้อง ไม่ใช่แฟน ไม่ได้เปิดตัว แต่กอดกันแบบนี้ที่เจอตลอด พาดหัวแบบนี้ ผู้ชายไม่กล้ามาจีบลาล่าเบย 55”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ข่าวมาแรง , เชียร์มือกลองอยุ่นะเเม่อิอิ , คนลูกทุ่ง แบบนี้ตลอดด , 555 เปลี่ยนเป็นจารตูนถึงจะถูกภาพนี้ เคยมีคดีความแล้ว 1รอบ😅, น่ารัก , เชียร์มือกลอง🥁🥁😍😍

เล่นข่าว , 555555 , หยังอีก556 , เดี๋ยวอาจารย์ตูนน้อยใจนะพี่ล่า😂😂😂😂😂 , โสดยาวไปอีกเอื้อย , เดวมีคนน้อยใจน๊าาา😁😁😁🤭, ตายพี่ตูนกู55555 , กลัวมือกลองเข้าใจผิดเหรอเปล่าคะ😂😂
งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แอบแซวเลยว่าออกมาแก้ข่าวแบบนี้กลัวใครจะเข้าใจผิดหรือเปล่านะ ?
แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอถามลาล่าเองแล้วละค่ะว่ารีบออกมาแก้ข่าวแบบนี้เพราะกลัวใครจะเข้าใจผิดจริงหรือเปล่า
เพราะหลังจากที่เลิกรากับอดีตพระเอกละครพื้นบ้านคนนั้นไปก็ครองตัวเป็นโสดมาพักใหญ่แล้ว ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าจะมีหนุ่มใหม่เมื่อไหร่เนอะ
ขอบคุณข้อมูล : Kwannapa Ruangsri
No comments:
Post a Comment