
แม่สามียกคฤหาสน์ให้ หลังอายุ 41
ขุมทรัพย์ ‘เจนี่ อัลภาชน์’ แต่งสามีตระกูลดัง ลูก 1 แต่หุ่นเท่าเด็กอายุ 18
ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร ซึ่งเป็นคุณแม่ ของเจ้าบ่าวหมาดๆ อย่าง “มิกกี้ นนท์” ได้ส่งต่อให้กับลูกสะใภ้อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในวันแต่งงาน
โดยแหวนแต่งงานของ “เจนี่-มิกกี้” มีทั้งหมด 4 วง ซึ่ง 3 วง เป็นแหวนของคุณแม่ สิริพร ณ ป้อมเพชร ที่จัดการมาให้
มอบแหวน 4 วง มี 1 วงเป็นของบรรพบุรุษ ประจำตระกูลป้อมเพชร มิกกี้ : “เรื่องสินสอดผมไม่มั่นใจในเรื่องตัวเลขเลยครับ เพราะทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการหมดเลย
ส่วนแหวนมีทั้งหมด 4 วงครับ 3 วงเป็นแหวนของทางคุณแม่ที่จัดการมา ส่วนอีกวงเป็นแหวนของบรรพบุรุษ เป็นแหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร เขาจะส่งต่อกันมาครับ”
เจนี่ : “เคยบอกเขาว่าถ้าเราสองคนงอนกัน อย่างอนนานเกิน 24 ชั่วโมงค่ะ เป็นข้อแนะนำสำหรับทุกคนนะคะ คือมิกกี้เป็นทั้งเพื่อน แฟน และสามี
เพราะฉะนั้นมันเหมือนเราเป็นทุกอย่างให้กันค่ะ การที่เราทะเลาะกันงอนกัน ถ้ามันมีอุบัติเหตุเดี๋ยวจะเสียใจเวลามันย้อนกลับมาไม่ได้ค่ะ ดีกันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”
เจนี่ ควงสามี มิกกี้ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน โดยเจนี่ กล่าวถึงงานในวันนี้ว่า “ราบรื่นทุกอย่างตั้งแต่เช้าเลี้ยงพระ สวมแหวน แขกไม่ล้นมากจนเกินไปกำลังดี
ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงเช้ามันเหมือนฝัน เราแฮปปี้ มีน้ำตาตอนรดน้ำสังข์ ตอนคุณแม่ ให้พร ให้ดูแลเจนี่ ดีๆ ค่อยๆ คุยกันถ้ามีอะไร นับหนึ่งถึงล้าน”
ส่วนเรื่องเรือนหอ มิกกี้ บอกว่า ตอนนี้ยังอยู่ที่บ้านเจนี่ ส่วนเรือนหอกำลังสร้าง ที่บ้านป้อมเพชร ซอยอารีย์ สินสอดไม่แน่ใจตัวเลข
ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ แหวนมี 4 วง มีแหวนคุณแม่ แหวนบรรพบุรุษ ของตระกูล ณ ป้อมเพชร แต่ชีวิตประจำวันจะใส่เกลี้ยงๆ มากกว่า
มิกกี้บอกว่า “คุยกันว่ารักเข้าใจก็พอ ผมบอกรักเช้า กลางวัน เย็น จะรักเขาให้มากที่สุด” เจนี่ กล่าวว่า ตื่นเต้น เหมือนช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วเสมอ
วันนี้ใช้ 4 ชุด พรุ่งนี้จะเป็นพิธีที่สมุย เป็นจัดปาร์ตี้ มีเพื่อนๆ ผู้ใหญ่ก็จะบอกว่า ให้มีความสุขมากๆ ดูแลกันดีๆ คิดว่าหลังจากหมดละคร กำลังถ่ายแรงเงา 2
ก็คิดอยากจะมีลูก ตอนแรกอยากมีลูกผู้ชาย แต่เจอบีน่าขี้อ้อน ตอนนี้อยากมีอะไรก็ได้ ถ้ามีแฝดแบบมาร์กี้ ก็จะดี ไม่ได้วางอะไรไว้ไกลมาก อยากแค่มีลูก มีครอบครัว
แต่ดูเส้นทางรักครั้งใหม่จะผ่านฉลุยทั้งเรื่องของนิสัยที่มีความชอบคล้ายกันรวมถึงในเรื่องของครอบครัวฝ่ายชายอย่างกี้
“ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร”คุณแม่ของมิกกี้ได้ออกมาเผยต่อสื่อเว็บไซต์เมเนเจอร์ว่า ชื่นชอบว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้เพราะสาวเจนี่นั้นมีความอ่อนน้อมแข็งแกร่ง
No comments:
Post a Comment