
ถูกว่าไม่เหมาะสม ‘เวียร์’ หายเงียบปิดไอจีหนี
บ้านเกิด ‘เซฟ เซฟฟานี่’ ทิ้งบทนางเอก กลับใต้ผันตัวทำอาชีพใหม่
แม้จะห่างหายจากวงการบันเทิงและหน้าจอไป แต่แฟนๆทีคิดถึงนักแสดงสาว เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค ก็สามารถติดตามเธอได้ในไอจีส่วนตัว
เพราะเธอนั้น ได้ผันตัวมาทำในสิ่งที่รัก นั่นก็คือ การเป็นเทรนเนอร์ นางเอกคนดัง ได้อัพเดตชีวิต หลังพักงานวงการ ว่าตอนนี้เธอมีความสุข
ที่มีเวลาได้ทำตามความฝันอย่างเต็มที่ เราเป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว อยู่มหาลัยก็ออกกำลังกายประจำอยู่แล้ว สนใจทางด้านนี้มาตลอด
แต่เราไม่ได้ทำจริงๆซักที แต่พอเราลอง เราเริ่มต้นจริงๆ เริ่มสอนคนอื่นจริงๆก็ประมาณ4ปีที่แล้ว แล้วก็เริ่มจริงจังขึ้นเรื่อยเรื่อย
เรารู้สึกว่ามันเป็นทางที่เราชอบมากๆ หันหลังให้กับวงการบันเทิงไหม? คือเรามาโฟกัสทางด้านตรงนี้มากกว่า ความที่เราอยากจะทำตรงนี้มานานแล้ว
ด้วยความที่โอกาสมาพอดี จังหวะมันมาก็เลยอยากรีบคว้าไว้ ในส่วนของวงการบันเทิงตอนนี้ ก็ที่เรารู้กันว่า ทุกอย่างมันเงียบอยู่แล้ว
เราก็เลยอยากพยายามใช้ช่วงนี้ทำตรงนี้ให้ดีที่สุด ค้นพบความสุขในตัวเอง ใช่ค่ะมันเป็นสิ่งที่เรารักมาตลอด เป็นเด็กที่พระบ้าพลังมาตั้งนานแล้วเรารู้สึกว่า
แฟนๆที่ติดตามมาตั้งแต่เข้าวงการ สาวน้อยวัย 15 มีฟีดแบ็กอย่างไรบ้าง บางคนที่ติดตามอยู่หลายๆคนก็ ซัพพอร์ต ในสิ่งที่เราทำ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่เรารัก
ผลงานละครเรื่องใหม่ของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ อย่าง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ยังคงรับประกันเรตติ้งร้อนฉ่าเช่นเคย
เพราะออนแอร์ไปไม่กี่ตอนแต่ล่าสุดก็ทุบสถิติทำไปได้สูงถึง 8.9 ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถึงเรตติ้งร้อนแsงแค่ไหน
คอมเมนต์ในโลกโซเชียลเกือบ100เปอร์เซ็นต์ก็ยกความดีความชอบให้ไปที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกของเรื่องเพียงแค่คนเดียว
แต่ในส่วนสาวเซฟฟานี่ อาวะนิค ผู้เป็นนางเอก กลับได้รับฟีดแบคตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เพราะเธอโดนชาวเน็ตวิจๅรณ์
ว่าไม่สวยสมกับที่ได้เป็นนางเอกของหนุ่มเวียร์ทำให้ดูละครแล้วไม่ฟิน ไม่สมูท ยิ่งเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับนางเอกคนก่อนหน้า
ไม่ว่าจะเป็น ฐิสา วริฎฐิสา หรือ โบว์ เมลดา ก็ยิ่งเห็นข้อแตกต่างอย่างชัดเจน เรียกว่า โดยดรๅม่าแsงเวอร์จนอ่านแล้วเสียกำลังใจแทนเลยทีเดียว
แถมล่าสุดยังประจวบเหมาะกับการที่อยู่ดีๆ สาวเซฟฟานี่ ก็ตั้งไพรเวทอินสตราแกรมซะดื้อๆ เลยทำเอาถูกชาวเน็ตโยงใส่ทันใด
ว่าสาเหตุสำคัญน่าจะเป็นเพราะ เจอกระแสจากคอมเมนต์แง่ลบสาดเข้าใส่แบบเต็มๆ จนเจ้าตัวทนไม่ไหวนั่นเอง
No comments:
Post a Comment