
เผยแล้วเอ่ยถึงใคร ใช่นางเอกบ.หรือไม่
‘มาร์กี้ ราศรี’ โดนทัวร์ลง หลังเผยวีรกรรมนางเอกดัง พร้อมมีหลักฐานเด็ด
“มาร์กี้” โพสต์ IG เผย ไม่ใช่คนนั้น หลังถูกเชื่อมโยงจากโลกออนไลน์ว่าคนที่กล่าวถึงคือใคร
เป็นประเด็นดรๅม่ๅหนัก หลังจากกระแสโซเชียลแห่เชื่อมโยงดราม่าจากรายการของ “ใหม่ ดาวิกา” ที่มีแขกรับเชิญเป็นเพื่อนสนิท นางเอกดัง 4 ม.
ไปร่วมรายการ และมีการจับฉลากตอบคำถาม พอถึงคิวของ “มาร์กี้” ได้คำถาม “เคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก”
และด้าน ‘มาร์กี้’ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา และประโยคหนึ่งในรายการที่เจ้าตัวบอกได้อัดเสียงไว้ จึงทำให้เกิดการเชื่อมโยงต่างๆ นานาว่าบุคคลนั้นคือ “เบลล่า ราณี”
ล่าสุด “มาร์กี้ ราศรี” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ของสเจ้าตัวว่า “ไม่ใช่เบลล่านะทุกคน ไม่เคยมีเรื่องกับเบลล่าทั้งในอดีตและปัจจุบันค่ะ”
“มาร์กี้” เล่า ช็อตนี้จำไม่ลืม ใครกันที่ถึงขั้นจะไม่ขอร่วมงานอีก
ทำเอาต่อมเผือกของแฟนๆ ที่ได้ดูรายการเพื่อนใหม่ ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ถูกกระตุกขึ้นมาในทันที
เมื่อเจ้าตัวได้รวมตัวเพื่อนสนิทชื่อเล่นอักษรย่อ ม. มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา เเละ มาร์กี้ ราศรี มานั่งเม้าท์มอยตามประสาเพื่อนซี้
ซึ่งหนึ่งในคำถามที่แ.รงสุดๆ คงหนีไม่พ้นคำถามที่ มาร์กี้ ได้จับฉลากขึ้นมาว่า เคยร่วมงานกับใครเเล้วไม่โอเคที่สุด เเละไม่ขอร่วมงานด้วยอีก ?
โดย มาร์กี้ ก็ยอมตอบคำถามนี้ มาร์กี้ : “เราขอเล่าเหตุการณ์ก่อน ฉันไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครเลย เเต่มีเเค่คนเดียว
เขาเคยพูดกับฉันว่า คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน! พูดเเบบไม่มีใครอยู่
เพราะนั่งคุยในห้องเเค่สองคน เเต่อัดเสียงไว้! “มิว : “เเรงมากตรงอัดเสียงไว้เนี่ยเเหละ” ใหม่ : “ทำพี่ ทำพี่ฉัน”
มาร์กี้ : “ก่อนที่จะเดินเข้าไปมันต้องมีอะไร เราเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดเสียง พอเสร็จเราเดินกลับไปหาเพื่อนทุกคน
เเละเราขอไม่อธิบายอะไร ให้ฟังเสียง ทุกคนนั่งเงียบๆ เเละฟังเสียง แล้วก็เเบบ ซู่….ทุกคน โอมายก็อชช! แต่ละอันที่ฟังแล้วแบบ ใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน”
ซึ่ง ใหม่ ก็ให้ มาร์กี้ บอกว่าเป็นใคร หลังจากได้รู้ 2 สาว มิว–ใหม่ ถึงกับหงายหลังช้อกไป ทำ มาร์กี้ บอกว่า “นี่ไง ยังห๊ะ นี่ไงถึงได้ต้องอัดเสียงไว้”
No comments:
Post a Comment