
ขึ้นแท่นสะใภ้ใหญ่ตระกูลดัง แทนที่ ‘อั้ม’
‘แต้ว ณฐพร’ เผยซีนหวานลุ้นสละโสด เอ่ยปากมีภาพแต่งงานในหัวแล้ว

ลงภาพฉลองครบรอบรัก ยังไง?ให้หวานประหนึ่งซีนขอแต่ง …สำหรับไฮโซหนุ่ม ประณัย พรประภา ที่ลงภาพคู่หวานใจนางเอก แต้ว ณฐพร ฉลองรัก3ปี แบบสุดโรแมนติก

พร้อม แคปชั่นว่า Happy 13.05.23 Thank you for the amazing 3 years. To many more na krub
ด้านสาวแต้ว ก็เข้ามาตอบกลับว่า Love you my P ส่วนแฟนๆ แห่เมนต์แซวกระจายเช่น เร็วนี้ คงมีคนขอแต่งงาน นึกว่าขอแต่งงานกัน,

โมเม้นท์ขอแต่งงาน และงานแต่งต้องน่ารักเป็นแน่ รอๆๆค่ะ, คู่นี้น่ารักมาก เหมาะสมกันทุกสิ่ง เชียร์ๆๆค่ะ, เค้าหวานเราเขิลลล, นึกว่าจะมีการขอแต่งงาน ฯลฯ


“แต้ว ณฐพร” เล่าข่าวดีกับแฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย” ยังไม่มี ทุกอย่างอาจเปลี่ยนได้ ชีวิตไม่แน่นอน ลุ้นวันต่อวัน มีภาพงานแต่งในหัวแล้ว

และนอกจากนี้ ภายในงาน แฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย” ยังมาร่วมให้กำลังใจด้วย จนไม่พลาดที่จะไปถามถึงข่าวดี ว่าหวานขนาดนี้ จะมีข่าวดีตาม “หมาก ปริญ” เลยไหม ซึ่งเธอบอกว่า “ไม่มีๆ (เพื่อนจะแต่งปีนี้แล้ว?) ก็ยินดีกับเพื่อนด้วยค่ะ ก็รอดูของเพื่อน ส่วนของเรา มันวันต่อวัน โมเมนต์เฝ้ารอก็ไม่มีค่ะ


เราเป็นผู้หญิง เราไม่ต้องเฝ้ารอ เราก็สวยทุกวัน เราเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวยค่ะ เราต้องดูแลตัวเองทั้งเรื่องการกิน การดูแลตัวเอง แต่งหน้าทำผม เรื่องนี้มันไม่ใช่ว่าถึงเวลา มันเมื่อไหร่ก็ได้ที่เราพร้อมค่ะ

ถามว่าเราพร้อมไหม วันต่อวันค่ะ (หัวเราะ) แต้วรู้สึกว่ามันแค่โมเมนต์เดียว ถ้าเรายังมีชีวิตอยู่มันยังมีอีกยาว เพราะฉะนั้นอันนี้มันไม่ใช่ประเด็น ต้องเป็นคนที่ใช่ ต้องอะไรแบบนี้มากกว่า เรื่องหน้าผมเป็นเรื่องรองมาก ถามว่าคนนี้ใช่ไหม ก็วันต่อวันค่ะ


ถามว่ามีภาพในหัวไหม มีหมดแล้วค่ะ (หัวเราะ) เพราะเราผ่านการถ่ายโน่นนี่นั่น เราก็คิดเล่นๆ พอถึงเวลาจะเป็นยังไงก็ไม่รู้ มันก็เป็นประสบการณ์ใหม่ค่ะ ถามว่าเราเตรียมตกใจสวยๆไหม


ก็มโนกันไปเองหมดเลย (ถ้าจะแต่งมีวางไว้ในหัวหมดแล้ว?) ไม่ๆ พูดไปเรื่อย มันก็มีโน่นนี่นั่นเยอะ ถึงเวลามันอาจจะเปลี่ยนอะไรก็ได้ ความไม่แน่นอนค่ะ ชีวิตวันต่อวันค่ะ”

No comments:
Post a Comment