
เทียบภาพ ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์-มายด์’ หลังลือสนั่นพาเข้าบ้านแล้ว
หลังจากข่าวลือมีคนตาดีเจอหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อยู่กับสาวคนใหม่ที่ร้านน้ำเต้าหู้ดัง รวมถึงเพจดังต่างๆ ก็ออก
มาหย่อนคำใบ้ จนหลายคนคาดเดากันว่า สาวคนใหม่ของฝ่ายชายคือสาวสวย มายด์ ณภศศิ หรือ มายด์ อุทัยทิพย์
อีกทั้งช่วงนี้ ก็ยังมีภาพที่ดูเหมือนจะไปสถานที่เดียวกันอยู่บ่อยๆ เพราะทั้งคู่ได้มีการเช็กอินที่เซ็นทรัลเวิลด์ หลังไปร่วมชม
อีเวนต์ของแบรนด์ดัง และโพสต์ภาพให้เห็นกันแบบชัดเจน ว่าอยู่ในงานเดียวกัน! ซึ่งก่อนหน้านี้ เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108
ได้ออกมาหย่อนคำใบ้เอาไว้ว่าเมิง!! เขาพากันเข้าบ้านล่ะอ่ะ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาเป็นในๆ อาทิ
ไปตีกอล์ฟก่อนเดี๋ยวกลับมาอ่านใหม่, เขาใหญ่ อากาศดี, ไปกินน้ำเต้าหู้ที่้ขาใหญ่กันเพื่อนๆตอนนี้อากาศกำลังดีฉุดฉุด,
เขาใหญ่ป่าววะ, ขอบคุณเขาใหญ่ ช่วงสงกรานต์สนุกมาก…., เขาใหญ่ หรือ 4นาที, คู่ไหนก๊อนนน, มีหลายบ้าน เป็นต้น
ล่าสุด ข่าวบันเทิงช่อง8 ก็ได้ออกมาเผยความสัมพันธ์ สงกรานต์ และ มายด์ เอาไว้ว่า ได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง
ซึ่ง มายด์ ได้โพสต์ภาพใส่สุดสายเดี่ยวสีเขียว พร้อมกับนั่งโพสต์อยู่ที่พื้นบ้าน พร้อมแคปชั่นว่า เราเป็นคนตรงๆ นะ ตรงนี้ยังว่าง
รอคนข้างๆ มาเติมเต็ม อีกทั้งด้านพิธีกรยังได้บอกว่า จำได้แม้กระทั่งทีวี กำแพง ผ้าม่าน รู้เลยว่าเป็นบ้านใคร เพราะว่ามันมีภาพที่
สงกรานต์เคยถ่ายเอาไว้เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งด้านหลังเป็นกำแพงสีเดียวกัน แบบเดียวกัน รวมไปถึงทีวี และกำแพง ซึ่งภาพถ่ายนี้มีอะไรที่สอดคล้องกัน
No comments:
Post a Comment