เปิดดวง 5 ปี นักษัตร ฟ้าเปิดทางรวย มีลาภ 2 ชั้น ได้โชคจากการเสี่ยงดวง - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, May 1, 2019

เปิดดวง 5 ปี นักษัตร ฟ้าเปิดทางรวย มีลาภ 2 ชั้น ได้โชคจากการเสี่ยงดวงความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น

ล่าสุด อาจารย์ออย จากเฟซบุ๊กเพจ ดูดวง&ทายนิสัย เผย 5 ปีนักษัตร เตรียมรับโชค 2 ชั้น ดวงมาฟ้าเปิดทางจะมีความสุขสำหรับ 5 ปีนักษัตรนี้ ประกอบด้วย ปีชวด ปีมะเส็ง ปีขาล ปีระกา ปีมะเมีย โดยทั้ง 5 ปีนี้ เตรียมรับโชค 2 ชั้น ดวงมาฟ้าเปิดทางจะมีความสุข บุญกุศลที่สร้างสมมาทำให้ชีวิตเริ่มดีขึ้น ปีนี้มีโชคจากการเสี่ยงดวง

ปีชวด

ในปีนี้ การวิ่งเต้น ติดต่อเจรจา การซื้อขาย จะมีโอกาสที่ดี บางท่านจะได้เงินเก่า หนี้เก่า ที่คุณอาจจะลืมไปแล้วกลับคืนมา อย่างไรก็ตามต้องประหยัดการใช้จ่ายไว้ด้วย เพราะในปีนี้ถึงแม้เงินจะคล่องตัวแต่ก็จะมีช่วงสะดุดได้เช่นกัน การเงินมีเข้ามาให้ใช้ไม่ขาด การหมุนเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อน จากการติดต่อเจรจา

ปีมะเส็ง

การเงินได้จากการติดต่อเจรจาและการเดินทาง เงินหมุนเวียนยังถือว่าดีพอสมควร หลายท่านอาจต้องการหารายได้เพิ่มก็สามารถทำได้ เพื่อเสริมสถาพคล่องให้ดีขึ้นจากเดิม มีช่องทางรายได้ใหม่ๆ เข้ามาการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ดี รายได้มาจากความสามารถของท่านเอง

ปีขาล

นับว่าเป็นปีที่ต้องต่อสู้กับความเบื่อหน่ายการถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ สิ่งที่คาดหวังยังไม่เป็นผลในช่วงต้น แต่อย่างไรก็ขอให้อดทนทำงานด้วยความรอบคอบรัดกุม เชื่อว่าโอกาสที่ดีต้องมาถึงคุณอย่างแน่นอน คนที่ตกงานอยู่ ก็ขอให้ใช้ความพยาม ถึงแม้ว่าจะล่าช้าบ้างก็ถือว่าเป็นจังหว่ะที่ดีที่จะทบทวนข้อผิดพลาดที่ผ่านมาและปรับปรุงพัฒนาให้ดีต่อไป ความสำเร็จรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

ปีระกา

มีโอกาสได้เงินเข้ามาหลายทาง มีโชคลาภทางการเงิน เงินไม่ขาดมือ ถึงแม้จะมีรายจ่ายอยู่บ้างก็สามารถบริหารจัดการได้อย่างดีปีมะเมีย

ดวงการเงินของปีนักษัตรนี้  มีเข้ามาจากความสามารถของตนเอง แต่ต้องระวังการถูกยืม ถูกโกง เงินทองรั่วไหล สภาพคล่องทางการเงินโดยรวมยังถือว่าดี มีเข้ามาให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ และอาจจะได้ลาภ จากการเสี่ยงดวง แต่ระวังอย่างเดียวคือ อย่าไปค้ำประกัน หรือให้ใครหยิบยืมทรัพย์สินเป็นอันขาดในช่วงนี้

ขอขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก เฟซบุ๊กเพจ ดูดวง&ทายนิสัย

No comments:

Post a Comment