วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ นักแสดงชื่อดัง สูญเสียภรรยา หลังวูบเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, July 20, 2019

วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ นักแสดงชื่อดัง สูญเสียภรรยา หลังวูบเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ดาราภาพยนตร์ ได้โพสต์ภาพของ วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ นักแสดงชื่อดัง ที่สูญเสียภรรยา โดยระบุข้อความว่า เรื่องเศร้าคนบันเทิง ขอแสดงความเสียใจกับ #หนึ่งวรเชษฐ์ #วรเชษฐ์นิ่มสุวรรณ สูญเสียคู่ชีวิต #คุณปุ๊ก #รัชฏาบวรกีรติ ด้วยโรคหัวใจ สิริอายุ53ปี ไม่มีพิธีฌาปนกิจเพราะ #อุทิศร่างให้โรงพยาบาลจุฬาภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

ขอแสดงความเสียใจกับหนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ หรือ ภาสวร บวรกีรติ นักแสดงเจ้าบทบาทที่ช่วงหลังมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับการแสดง ที่ต้องสูญเสีย”คุณปุ๊ก-รัชฏา บวรกีรติ “ภรรยาคู่ชีวิต ไปอย่างกระทันด้วยโรคหัวใจ ในวัย53ปี หลังจากวูบน็อคเพราะเลือดข้นทำให้สูบฉีดไปเลี้ยงหัวใจไม่พอ เสียชีวิตอย่างสงบ

โดยจัดพิธีสวดพระอภิธรรม3คืน ณ ศาลา3 วัดลาดสนุ่น ลำลูกกา ซึ่งไม่มีพิธีฌาปนกิจเพราะ คุณปุ๊ก ได้อุทิศร่างบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นวิทยาทานให้บุคลากรทางการแพทย์ได้เรียนรู้ ระบบการทำงานของร่างกาย ดังที่เรียกว่า “อาจารย์ใหญ่ ”เพื่อการศึกษา การวิจัย และการรักษาทางการแพทย์ต่อไปภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

ความดีที่ไม่สิ้นสุด คือ การบริจาคร่างกายและอวัยวะเมื่อยามสิ้นสูญ การบริจาคร่างกายและอวัยวะ มีความสำคัญอย่างยิ่งทั้งต่องานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาด้านการแพทย์

ทีมข่าวสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์

No comments:

Post a Comment