ภาพล่าสุด เก่ง ลายพราง หลังจากที่ติดเรือนจำไปนาน เปลี่ยนไปมาก - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, July 9, 2019

ภาพล่าสุด เก่ง ลายพราง หลังจากที่ติดเรือนจำไปนาน เปลี่ยนไปมากออกมาให้เห็นกันแล้วสำหรับภาพล่าสุดของ เก่ง ลายพราง หลังที่ติดเรือนจำไปนานกว่าหลายปีเป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นโดนคดีเก่าจนต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำอีกครั้งหนึ่งถึงอย่างไรทุกคนก็จดจ้องว่าเมื่อไหร่จะออกมาสักทีเก่ง ลายพราง

โดยน้องเนย สายธาร ก็เคยเผยว่าอีกไม่นานเกินรอนี้ที่ เก่ง ลายพราง จะออกมาเพราะว่าโทษนั้นไม่น่าเกินปีหน้าคงได้ออกมาแล้วถึงอย่างไรตั้งแต่หายไปจากโซเชียลก็ไม่มีภาพออกมาให้แฟนคลับที่ติดตามได้เจอเลยจนมา ล่าสุดนี้น้องเนย ก็ได้เผยภาพล่าสุดหลังที่เก่งอยู่ในเรือนจำซึ่งต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปมากผอมอย่างเห็นได้ชัด

ล่าสุดน้องเนบ ได้โพสต์แคปชั่นพร้อมระบุข้อความว่า...เดี๋ยวนี้ทางเรือนจำมีบริการใหม่ สั่งซื้อของทางไลน์และอาหารสดทุกวัน อย่างนี้จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าพี่เก่งจะกินอะไรตอนเช้าหรือยัง สั่งเข้าไปให้เขากินเลย ที่เห็นพี่เก่งผอมลงไม่ใช่เพราะเนยไม่ซื้อของให้กินนะ เขาอยากหุ่นดีเลยออกกำลังกาย5555 ความรักของเราสองคนมีให้กันตลอดขนาดส่งรูปว่าได้รับข้าวแล้วยังจะส่งรักมาอีก รักนะ #รูปนี้เป็นรูปถูกต้องทางเรือนจำนะคะ เอาไว้ส่งยืนยันกับทางญาติว่านักโทษได้รับของแล้ว

เก่ง ลายพรางรูปคู่ขอบคุณ สายธาร หวังประเสริฐ

No comments:

Post a Comment