เมียท้องร่ำไห้ แฉสัมพันธ์ เน็ตไอดอลคนดัง กับ สาวสนิท ช้ำตั้งแต่งานแต่ง โอบเอวกันสร้างวีรกรรม กลางงาน - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, July 10, 2019

เมียท้องร่ำไห้ แฉสัมพันธ์ เน็ตไอดอลคนดัง กับ สาวสนิท ช้ำตั้งแต่งานแต่ง โอบเอวกันสร้างวีรกรรม กลางงานเรียกได้ว่าเป้อนกประเด็น ที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจดังอย่าง เพจเฟซบุ๊ก นางโลม คัมแบ้ค ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของหนุ่มที่โด่งดังในโลกออนไลน์ นามว่า ตี๋ โดยเจ้าตัวชอบโพสต์คำคมเข้าใจผู้หญิง แต่กลับมีการคบกิ๊กกับสาวอื่นที่เป็นเพื่อนสนิท ทั้งที่แต่งงานแล้วและภรรยาก็ตั้งท้อง และล่าสุดภรรยาได้ขอเลิกราในเวลาต่อมาโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดน้องบะหมี่ ภรรยาสาว เน็ตไอดอลดัง อุ้มท้อง 7 เดือน ร่ำไห้ เผยว่า เอะใจว่า ตั้งแต่งานแต่ง ผู้หญิงชื่อ เก้า เพื่อนสนิท ตี๋ สามี มาด้วย ถ่ายรูป มือโอบเอว เก้า แถม เจ้าบ่าว ร้องเพลง ช้ำคือเรา ให้ เก้า เหมือนเป็นเจ้าสาว ไม่มีตัวตน

พอย้ายเข้าไปอยู่ร่วมบ้าน สามี กับ เก้า วิดีโอคอล คุยกันทุกวัน คิดว่าเพื่อนสนิทสามี ตอนหลังเห็นบ่อย พอตัวเองท้อง สามีออกเที่ยว บางวันกลับเช้า และยังเห็นเก้า ไลฟ์ขายของออนไลน์ มีมือสามีตัวเองโผล่อยู่ด้วย จากนั้น สามียังโอนเงินให้เก้าภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน ยิ่งช้ำใจตัดสินใจขอเลิก ตี๋ และตัดสินใจคุยกับ เก้า ว่าความสัมพันธ์ เก้า กับ สามี คืออะไร เก้าบอกว่าเมื่อก่อน เป็นพี่น้อง ตอนนี้ขอคบกับตี๋ เมื่อเมียเลิกแล้ว ก็มีสิทธิ์คบได้ หนูไม่รู้ว่าเขามีอะไรกันหรือเปล่า แต่ที่เขาไปนอนบ้านกันจริง เขาโอนเงินเข้าบัญชีผู้หญิง ทั้งที่พ่อแม่ พี่น้อง หนูก็อยู่ ทำไมไม่โอน

ด้าน ตี๋ เน็ตไอดอลดัง เผยว่า ผมขอรับผิดคนเดียวกับเรื่องนี้ เรื่องงานแต่ง โอบเอว เก้า แต่ไม่แตะตัวเมียเลย คิดมาก ไม่มีอะไรเลย ตนก็รักบะหมี่ ไม่งั้นจะแต่งงานเหรอ ส่วนที่ร้องเพลง ช้ำคือเรา คิดมากไป ผมเฮฮา ผมร้องตั้งหลายเพลง

เสียใจ สงสารเมียท้อง 7 เดือน อาจอารมณ์ฉุนเฉียวแปรปรวน ยืนยันภรรยาเป็นคนดี ไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด ส่วน พี่เก้า ก็ไม่มีอะไรเลย ภรรยาคิดมากไปเอง ผมผิดคนเดียว ผมชอบเล่นแซวกับผู้หญิง ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่อง กับพี่เก้า ผมสนิทกันมาก วิดีโอคอล มันมีอยู่แล้ว มีเรื่องอะไร ผมก็แซว มีแฟนผมก็แซว

คลิปขอบคุณที่มาจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

No comments:

Post a Comment