โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า ประเด็นพินัยกรรม โชว์มรดกที่สามีทิ้งไว้ให้ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, November 8, 2020

โบว์ แวนดา เคลียร์ดราม่า ประเด็นพินัยกรรม โชว์มรดกที่สามีทิ้งไว้ให้


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แม่โบว์ แวนดาสหวงษ์ ภรรยาของ ปอ ทฤษฎี พระเอกผู้ล่วงลับไปด้วยโรคไข้เลือดออก ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องพินัยกรรมที่สามีทำไว้ให้ จนกลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้น ล่าสุด แม่โบว์ได้เปิดใจเคลียร์ดราม่า พร้อมโชว์พินัยกรรมสุดล้ำค่าที่สามีทิ้งเอาไว้ให้ก่อนจากไปอีกด้วย
ถามถึงเรื่องพินัยกรรมที่พี่ปอทำไว้แม่โบว์ได้ออกมาเคลียร์ว่า จริงๆ มันเป็นเรื่องที่คุยเล่นกันในรายการ แต่กลายเป็นว่าเป็นเรื่องจริงจังมากเลย โดนดราม่ากันไปอีก มันเป็นพินัยกรรมย่อมๆ ที่พี่ปอเขาทำขึ้นมาเองก่อนที่มะลิจะเกิดนะคะ แล้วตอนที่เราอยู่ด้วยกันพี่ปอเขาเขียนตอนกลางคืนลงกระดาษเอสี่ 2 หน้า แล้วก็ไปปั๊มลายมือ

แม่โบว์กับน้องมะลิ
ซึ่งในพินัยกรรมได้เขียนข้อความว่า หากข้าพเจ้า นายทฤษฎี สหวงษ์ ถึงแก่กรรม ข้าพเจ้าขอมอบทรัพย์สิน ข้อที่ 1มีทรัพย์สินอะไรบ้าง ข้อที่ 2มีรถมินิ รุ่นเก่าของเขานะคะ ซึ่งก็ทิ้งไว้ให้เราซ่อมจนถึงวันนี้ แล้วข้อที่ 3 มีน้าโป๊ะซึ่งเป็นหมาที่เขารับมาเลี้ยง
แล้วสิ่งสุดท้ายก็คือหาก น.ส.แวนดา ไม่ทำตามตั้งแต่ข้อ 1 ยันข้อสุดท้ายถือว่าโมฆะและขอยึดทรัพย์สินทั้งหมดบริจาคให้มูลนิธิทั่วไปเลย โดยไม่ให้ นางสาวแวนดา สักสลึงและแดงเดียว แล้วก็ปั๊มลายมือและเซ็นกำกับแล้วก็มีต่อท้ายในหนังสือว่านิดหนึ่งว่าขอแบ่งเงิน 1 ล้านบาทให้ ด.ช.ออโต้ ไป ซึ่งมันก็เป็นเหมือนอะไรที่เล่นๆ กัน

สวยมาก
ซึ่งทำให้หลายๆ คนเป็นห่วงพอคนไม่ได้อ่านข่าวละเอียด แล้วมีดราม่าเกิดขึ้นจนสาวโบว์บากว่าชินแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ไปให้ความสำคัญเรื่องการเลี้ยงลูก และการทำมาหากินดีกว่า แล้วก็พยายามเสพอะไรที่เป็นความคิดที่เป็นบวกมากกว่า คืออะไรที่เขาด่าหยาบมาเราก็ไม่ฟัง แต่อะไรที่ติเราก็จะอ่านและขอบคุณกลับไป
บางทีมีดราม่าด่ามา 5-6 บรรทัดแล้วคำหยาบล้วนๆ เราก็จะแบบใจเย็นนะคะ จากข่าวอ่านให้ละเอียดเรียบร้อยก่อน พอเขาเข้าใจก็จะขอโทษ เราก็จะแบบไม่เป็นไรให้อภัยกันได้ขณะเดียวกันทั้งแฟนคลับ

แต่คนก็อยากรู้ว่าจริงๆ พี่ปอมีพินัยกรรมจริงๆ มั้ย
ไม่มี (ยิ้ม) อย่างที่บอกไปว่านี่แหละ (ชี้มะลิ) คือสิ่งที่มีค่าที่สุด แล้วก็รถมินิค่ะ นี่ก็ซ่อมจนกว่าจะให้มะลิขับไปมหาวิทยาลัยได้ เพราะพี่ปอบอกว่าต้องให้มะลิขับไปมหาวิทยาลัยให้ได้
ตอนนี้ก็ซ่อมไปบานปลายแล้วค่ะ มะลิก็ชอบรถมินิอยู่ค่ะ ยืนยันว่าไม่ได้มีพินัยกรรมอะไรที่เป็นลายลักษณ์อักษรขนาดนั้น อันนั้นเป็นแบบกุ๊กกิ๊กๆ กันแต่แฝงความจริงไว้ (ยิ้ม) ส่วนน้าโป๊ะก็เสียชีวิตแล้ว ก็ดูแลจนถึงวินาทีสุดท้ายแล้วจริงๆ ทำตามแล้วนะ (หัวเราะ)”
สวยและเก่งมากแถมยังมีกำลังใจที่ดีอย่างน้องมะลิ แม่โบว์สู้สุดใจ
ขอบคุณข้อมูลจาก โบว์ แวนด้า

No comments:

Post a Comment