​น้องฟาเดล แ​ละ น้องโ​ซเฟีย ลูก​พิ​มรี่พา​ย น่า​รั​ก​มาก - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Friday, April 23, 2021

​น้องฟาเดล แ​ละ น้องโ​ซเฟีย ลูก​พิ​มรี่พา​ย น่า​รั​ก​มาก


เรียกว่าครบเครื่องจริ งๆ สำหรั บ พิมรี่พาย ที่ นอกจาก จะ สว ย เก่ง มีความสามารถแล้ว เธอยังชอบช่วยเหลือคนอื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนตอบแทนสังคมอยู่บ่อยๆ จนเรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและสมควรที่จะเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรุ่นใหม่เลยทีเดียว

ชื่อ พิมรี่พาย ข องเธ อนั้น มีที่มาจากการชื่นชอบ แพรรี่พาย แฟชั่นไอคอ นและบิวตี้ กูรูคนดัง ทำให้เ ธออยากเก่งและมีสไตล์แบบนั้นและเป็นที่มาจนถึงทุกวันนี้ ในสมัยเด็กนั้นเธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ถึงจบมัธยมต้น และหลังจากนั้นเธอก็เข้าโรงเรียนสห ที่เป็นชายล้วนมาก่อน ซึ่งในตอนนั้นที่ห้องเรียนของเธอมีผู้หญิง 10 คน ผู้ชาย 40 คน ในตอนนั้นเธอเข้ากับผู้หญิงไม่ได้ เลยสนิทกับผู้ชายมากกว่า เลยทำให้เธอเป็นคนที่กล้าพูด เสียงดัง และมีบุคลิคที่แมนๆ นั่นเอง
ปัจจุบันพิม รี่พายมี ลูก 2 คน คนโตเป็น ผู้ชายชื่อ ฟาเดล แ ละคนเล็ กเป็น ผู้หญิงชื่อ โซเฟีย โดยสามีคนแรกคือคุณพ่อของน้องฟาเดลนั้นอยู่ด้วยกันมา 7 ปี แต่เพราะความที่มีแฟนตั้งแต่ยังเด็ก ยังไม่เข้าใจความรัก ทำให้ตัดสินใจเลิกกัน ส่วนสามีคนที่สอง คุณพ่อของน้องโซเฟีย ก็ทิ้งเธอไป แม้จะไม่ค่อยสมหวังด้านความรัก แต่เธอก็ไม่คิดท้อถอย ตั้งตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง คอยดูแลลูก ๆ อย่างดีเสมอมา
ทั้งรักกันทั้ ง บ้านจริงๆจ้า

No comments:

Post a Comment