แ ม่ผัว โ ผกอดเจ้าสาวหลังรู้ ความ จริ ง - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, April 6, 2021

แ ม่ผัว โ ผกอดเจ้าสาวหลังรู้ ความ จริ ง


เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์มาเธอร์ชิป ได้หยิบยกเรื่องราวจากชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยายมานำเสนอเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่งานแต่งงานของคู่รักหนุ่มสาวในเมืองซูโจว เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่พิธีแต่งงานดำเนินไปอย่างอบอุ่น แม่เจ้าบ่าวก็ได้เห็นรอยปานที่มือของลูกสะใภ้

ปานนี้ลักษณะเหมือนลูกสาวของเธอที่หายตัวไปตั้งแต่เด็กไม่มีผิด สิ่งที่ทำให้เธอทั้งช็อกและสงสัย จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจถามกับพ่อแม่ของเจ้าสาวว่า พวกคุณรับเด็กคนนี้มาเลี้ยงหรือเปล่าคะ
คำถามนี้ทำให้พ่อแม่เจ้าสาวตกใจมาก เพราะนี่เป็นความลับเรื่องที่พวกเขาไม่เคยบอกใครมาก่อน ความจริงปรากฏว่าทั้งคู่พบเด็กหญิงคนหนึ่งอยู่ที่ข้างถนนเมื่อ 20 ปีก่อน เลยตัดสินใจช่วยเหลือรับตัวเธอมาเลี้ยง และเด็กคนนี้ก็คือลูกสาวของแม่เจ้าบ่าวนั่นเอง
ทั้งนี้ เมื่อได้รับการยืนยันทางเจ้าสาวก็หลั่งน้ำตาแห่งความยินดีและสวมกอดแม่เจ้าบ่าวทั้งน้ำตา เธอยืนยันว่าการได้เจอกับแม่แท้ ๆ นั้น นับเป็นโอกาสที่น่ายินดียิ่งกว่างานแต่งงานที่จัดขึ้นเสียอีก
อย่างไรก็ตาม แม้จะได้รู้ความจริงว่าเจ้าสาวเป็นลูกแท้ ๆ ของแม่เจ้าบ่าว งานแต่งงานยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นไม่ได้มีปัญหาใด ๆ เพราะแท้จริงแล้วทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ ร่วมสายเลือดเดียวกัน
โดยพบว่าหลังจากแม่ผู้สิ้นหวังพยายามตามหาลูกสาวที่หายตัวไปมานานหลายปี แต่ยังคงไร้ร่องรอย ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจรับเด็กชายคนหนึ่งมาเลี้ยงเป็นลูกแทน นั่นก็คือเจ้าบ่าวในงานนี้

No comments:

Post a Comment