ขั้นตอนสมัค ร ยืมเงิน 5,000 จากแอพ เป๋าตัง โอนให้ใน 3 นาที - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, May 4, 2021

ขั้นตอนสมัค ร ยืมเงิน 5,000 จากแอพ เป๋าตัง โอนให้ใน 3 นาที


ปัจจุบัน ที่ผู้คนต่างหันมาให้ความสนใจกับเทคโนโลยีมากขึ้นเพื่อการอำนวยความสะดวกในชีวิตการเป็นอยู่ ด้วยเหตุนี้ ทางธนาคารกรุงไทย จึงได้จัดทำแอปขึ้นมาซึ่งแอปนั้นชื่อ เป๋าตังค์ ที่ช่วยให้คนที่ต้องการทำธุรกรรมผ่านทางธนาคารกรุงไทยสามารถทำผ่านทางโทรศํพท์มือถือหรือแท็บแล็ตได้เลยโดยที่ผู้ใช้บริการไม่ต้องตากแดด ขับรถออกจากบ้านเพื่อไปธนาคารเหมือนสมัยก่อนๆแล้ว และที่สำคัญมีความปลอดภัยมากด้วยซึ่งปัจจุบันก็มีผู้ใช้บริการมากมายเพราะไม่ค่าธรรมเนียมใดๆในการทำธุรกรรมอีกด้วย เช่น สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน และตอนนี้ได้มีการร่วมมือกับทางรัฐบาลที่เรียกบริการว่า เราเที่ยวด้วยกันหรือก่อนหน้านี้จะมีแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ที่เปิดให้ประชาชนที่สนใจท่องเที่ยว พักผ่อนในต่างจังหวัดได้รับเงินคืนโดยทางรัฐบาลจะแจกเงิน 1,000 บาทผ่านทางแอปเป๋าตังค์ซึ่งผู้ที่ได้ลงทะเบียนสามารถใช้สิทธิแพ็กเกจที่พัก ค่าเดินทาง ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น นอกจากจะแจกเงิน 1,000 บาทแล้ว ผู้ที่ใช้สิทธิสามารถรับเงินคืน 15% เมื่อจ่ายครบ 30,000 บาทถึง 50,000 บาทจากการใช้บริการของประชาชนทำให้มีการใช้จ่าย 10,000 ล้านบาทไปแล้ว

แอปเป๋าตังค์ แอปกระเป๋าเงินออนไลน์ของคนยุคใหม่
หลายๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ แอปเป๋าตังค์ เทคโนโลยีในยุคดิจิทัล E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิตของเรา ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยรัฐวิสาหกิจที่เราหลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างธนาคารกรุงไทย ด้วยนโยบายของทางธนาคารกรุงไทยที่ต้องการตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นสังคมที่ไร้เงินสด ตัวช่วยในการจัดการเงินให้ทุกคนสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แบบที่ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าสตางค์ให้ลำบาก ซึ่งเป๋าตังค์แอป สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าคุณจะใช้บริการของธนาคารอยู่แล้ว หรือสำหรับคนที่ใช้แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ ก็เป็นช่องทางที่ให้คุณได้ใช้จ่ายเงิน 1,000 บาท และยังสามารถเติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายเงิน ในร้านคาต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณได้อีกด้วย
แอปเป๋าตังค์ใช้งานยังไง ?
-แอปเป๋าตังค์ใช้ยังไง หรือ ใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง เป๋าตังค์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตในการจัดการทางการเงินของเราให้ดียิ่งขึ้น เราสามารถทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายเงิน จ่ายบิลและชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว และเพื่อเป็นการรองรับมาตรการช่วยเหลือจากรัฐบาล
-สามารถสร้าง QR Code ในการรับเงินและสามารถโอนเงินผ่านการสแกน QR Code ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินสดหรือต้องการให้ใครโอนเงินมาให้ แค่ส่ง QR Code ไปก็สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย
-ไม่ต้องนั่งทำบันทึกรายรับรายจ่ายให้วุ่นวาย เมื่อมีการทำรายการระบบของ เป๋าตังค์ จะทำการบันทึกรายการและสลิปการทำรายการในทันที คุณสามารถตรวจสอบเงินเข้า และเงินออกย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน
-ถ้าหากว่าคุณกลัว ว่าการที่ใช้จ่ายเงินที่สะดวกสบายนี้ จะทำให้คุณใช้จ่ายมากเกินไป ทางเป๋าตังค์สามารถช่วยกำหนดวงเงินสูงสุดที่จะใช้ในวัน ๆ หนึ่ง ได้ สบายใจได้เลย
-เอาใจสายบุญ ด้วยฟีเจอร์ E-Donation ที่ให้คุณบริจาคเงินผ่าน เป๋าตังค์ ได้ เพียงแค่สแกนเท่านั้น และยังจะได้รับใบอนุโมทนาบุญที่จะส่งตรงเข้า E-Mail ของคุณโดยตรง เพื่อให้คุณนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย
วิธีการลงทะเบียน เป๋าตังค์ ต้องทำอย่างไร ?
ช่วยให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้น ด้วย แอปป๋าตังค์ ไม่ว่าต้องการจะเติม โอน หรือจ่าย ก็ทำได้ในแอปเดียวมาดูกันดีกว่า ว่าวิธีสมัครเป๋าตัง ต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเริ่มจาก
-ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์ได้ที่ App Store หรือ Google Play และติดตั้งให้เรียบร้อย
-ทำการยืนยันตัวตน ด้วยการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก ของคุณ รอรับรหัส OTP ทาง SMS และนำรหัส OTP มายืนยันในเป๋าตังค์
-ทำการอ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขให้เรียบร้อย
-เพื่อความปลอดภัย ทำการตั้งรหัสผ่าน หรือ PIN ในการของแอป จำนวน 6 หลัก หรือใช้เป็นการสแกนลายนิ้วมือก็ได้
-ทำการเพิ่มบัญชีเป๋าตังค์ ของคุณได้เลย โดย
-สำหรับคนที่ไม่มีบัญชีธนาคารของกรุงไทยให้คุณไปที่ G-Wallet ทำการอ่านและยอมรับรายละเอียดและเงื่อนไขให้เรียบร้อย สแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลของคุณให้เรียบร้อย การลงทะเบียนเป๋าตังก็เป็นอันเสร็จสิ้น
-สำหรับใครที่บัญชี บัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย หรือผู้ที่ใช้บริการ Krungthai NEXT คุณสามารถเลือกไปที่บัญชีกรุงไทยได้เลยทันที แล้วยืนยันตัวตนด้วยชื่อและรหัสผ่าน สแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้การลงทะเบียนเป๋าตังแอปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย
เพียงทำตามขั้นตอนดังกล่าวนี้ ก็สามารถใช่เปิดใช้งาน แอปเป๋าตังค์ ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะ เติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ ก็ทำได้ตลอด ทุกที ทุกเวลา ตามที่ต้องการได้เลย
การกู้ยืมเงิน หรือ ยืมเงินด่วนฉุกเฉิน จากแอพเป๋าตังค์ มีเงื่อนไขสำหรับผู้ใช้งาน โดยกำหนดรายได้ของผู้กู้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุ 20 – 50 ปี โดยมีระยะเวลาการกู้เงิน 1 – 18 เดือน ซึ่งอัตราดอกเบี้ย จะอยู่ที่ 28- 36% ต่อปี เรียกได้ว่าแอปเดียวจบจริงๆ

No comments:

Post a Comment