สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าจากไป หายสาบสูญ โผล่ทักแชทพร้อมเรื่องราวสุดปวดใจ (คลิป) - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, July 11, 2019

สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าจากไป หายสาบสูญ โผล่ทักแชทพร้อมเรื่องราวสุดปวดใจ (คลิป)เป็นเรื่องที่ฟังแล้วอ้าปากค้างว่า เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงได้อย่างไร เมื่อผู้ฟังคนหนึ่งโทรเข้ามาในรายการ พุธทอล์คพุธโทร ทาง EFM station คลื่นfm 94 เพื่อปรึกษาเรื่องราวทุกข์ๆ กับดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และ ดีเจลูกอล์ฟ ซึ่งเป็นเรื่องของแฟนเก่าที่หายตัวไปอย่างปริศนาในช่วงเกิดสึนามิ เมื่อปี 2547 ซึ่งเธอพยายามตามหาจนคิดว่าจากไปแล้วแต่ก็กลับมาเพราะกับเรื่องสุดปวดใจ

โดยผู้โทรเข้ามาในรายการ ชื่อแนน ได้เล่าเรื่องราวว่า มีแฟนอยู่ที่ จ.ภูเก็ต คบกันมาได้ 5 ปี ตั้งแต่เรียนปี 3 วางแพลนร่วมกันว่าจะเก็บเงินแต่งงาน แต่จู่ๆ หลังเกิดเหตุการณ์สึนามิขึ้น ก็ไม่สามารถติดตามผู้ชายคนนี้ได้อีกเลย ซึ่งเธอพยายามตามหา เดินทางไปถึง จ.ภูเก็ต ไปหาตามสถานที่ต่างๆ

โดยเธอหวังเสมอว่าจะได้ทราบว่าเป็นอย่างไร แม้แต่ครอบครัวก็ปฏิเสธว่า ติดต่อไม่ได้ จนเมื่อสึนามิผ่านไปได้ 4 -5 ปี เธอเก็บเงินก้อนได้จำนวนหนึ่ง ตัดสินใจลาออกจากงานไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพียงคนเดียวเพื่อตามหาอย่างจริงจัง  จนเงินเก็บที่มีหมดไป แต่ก็ไม่เคยพบ และเธอคิดว่าผู้ชายคนนี้จากไปแล้ว ทุกครั้งที่ทำบุญจะกรวดน้ำให้ทุกครั้ง

จนเมื่อ 2 สัปดาห์ผ่านไป พบว่าผู้ชายคนนี้ติดต่อกลับมาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับเล่าเรื่องราวว่าชีวิตลำบากมาก ทำธุรกิจที่ ภูเก็ตไม่ประสบความสำเร็จ เพิ่งย้ายกลับมาทำงานที่กรุงเทพ และแทบไม่มีเงินกินข้าว พร้อมกับพบว่า ผู้ชายมีครอบครัว มีลูกอายุขวบกว่าคนหนึ่ง และยืมเงินเธอจำนวนหนึ่ง

เมื่อถามว่าทำไมจึงไม่ติดต่อมา ผู้ชายตอบเพียงว่า ไม่ขอพูดเรื่องเก่า พร้อมกับบอกว่า รักลูกรักเมียมาก ซึ่งดีเจทั้งสามคนได้ให้คำปรึกษาอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เลยทีเดียว

คลิป (เริ่มนาทีที่ 15)ขอบคุณ EFM station

No comments:

Post a Comment