ภาพสาวหน้าเด็กในชุดคลุมผู้พิพากษา อ่อนโยนจนใจบาง - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, July 20, 2019

ภาพสาวหน้าเด็กในชุดคลุมผู้พิพากษา อ่อนโยนจนใจบางสมาชิกทวิตเตอร์ชื่อ @MatthewTanoe ได้โพสต์ภาพหญิงสาวรายหนึ่งระบุข้อความ เป็นภาษาอินโดนีเซีย ใจความประมาณว่า ยอมถูกพิพากษาด้วยรัก หลังจากนั้นไม่นานโพสต์ดังกล่าวก็มีผู้กดถูกใจมากกว่า 3 หมื่นครั้ง และถูกรีทวีตต่อกันออกไปกว่า 2 หมื่นครั้งภาพจาก Instagram leanna.leonardo

ทั้งนี้ มีจำนวนไม่น้อยที่สงสัยว่า แท้จริงแล้วเธอคนนี้เป็นผู้พิพากษาจริงหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าอายุน้อยมาก ๆ กระทั่งชาวเน็ตไปตามสืบมาจนได้ทราบว่า เธอมีชื่อว่า ลีอันนา ลีโอนาร์โด อายุ 22 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาวิชากฎหมายอยู่ที่มหาวิทยาลัย Gadjah Mada ในเมืองยอร์คจาการ์ตาร์

หลังจากกลายเป็นคนดังในโซเชียลชั่วข้ามคืน ลีอันนาได้ออกมาเปิดเผยให้ความกระจ่างชัดว่า ตอนนี้เธอยังไม่ได้เป็นผู้พิพากษา แต่เธอมั่นใจว่าเธอจะเป็นได้อย่างแน่นอนในอนาคต เพราะเธอตั้งใจเรียนหนักมาก ส่วนรูปที่ถูกนำไปแชร์นั้น เป็นรูปที่ถูกถ่ายขึ้นขณะกำลังอยู่ในศาลฝึกหัดสำหรับนักศึกษาวิชากฎหมาย

ทั้งนี้ ลีอันนา ยังได้ยืนยันอีกครั้งว่าเธอเป็นเพียงนักศึกษาวิชากฎหมายจริง ๆ ไม่ได้เป็นไอดอล หรือศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปตามที่มีคนพูดกันในโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็น ว่าที่ผู้พิพากษาที่หน้าเด็กสุด ๆ เลยทีเดียวภาพจาก ทวิตเตอร์ @MatthewTanoeภาพจาก ทวิตเตอร์ @MatthewTanoe

น่ารักมากภาพจาก ทวิตเตอร์ @MatthewTanoeภาพจาก ทวิตเตอร์ @MatthewTanoe

No comments:

Post a Comment