พี่ใหญ่ตัวเ บิ้ม บุกเซเว่น ปีนชั้ นวางของ ตากแอร์ - Yakdung Khaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, April 7, 2021

พี่ใหญ่ตัวเ บิ้ม บุกเซเว่น ปีนชั้ นวางของ ตากแอร์


เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 โซเชียลมีเดียแห่แชร์คลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ของผู้ใช้โซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอและภาพของ ตั วเงิ นตั วทอ ง ขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง กำลังปีนป่ายชั้นวางของในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง เซเว่น อีเลฟเว่น จากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่า พี่ใหญ่กำลังปีนชั้นวางผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสูงถึง 9 ชั้น จนมีสินค้าร่วงหล่นเป็นจำนวนมาก

ในระหว่างที่พี่ใหญ่ดังกล่าวพยายามปีนขึ้นไป โดยพี่ใหญ่ได้ขึ้นไปนอนตากแอร์อยู่บนชั้นบนสุด ติดกับฝ้าเพดาน ได้ในที่สุด ท่ามกลางเสียงกรีดร้องตกใจของพนักงานร้านสะดวกซื้อและผู้มาใช้บริการ
โดยเจ้าของโพสต์ ระบุว่า ไม่ว่าจะสูง แค่ไหนก็ไปถึง อากาศร้อนขอหนูตากแอร์หน่อยงับ555 โพสต์ดังกล่าว มีผู้แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น ตัวใหญ่มาก ขนลุก, ขั้นกว่าของหมาเซเว่น, หมาเซเว่นชิดซ้าย, สงสัยอยากตากแอร์เย็นๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน, น้องได้วัดอุณหภูมิก่อนเข้าหรือเปล่าครับ ต้องวัดอุณหภูมิก่อนเข้านะครับ

โพสต์ดังกล่าว
ขอรหัสสาขาได้มั้ยคะ เผื่อจะเอาเลขไปแทงหวย (ต่อมาเจ้าของโพสต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ เนื่องจากมีผู้ถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าของโพสต์ ได้บอกรหัสสาขาของร้านสะดวกซื้อ ไว้ว่า 5375)

ภาพที่โพสต์

เรียกได้ว่าชาวเน็ตหลายคนต่างขอเลขสาขาเพื่อนำไปลุ้นโชคกันมากมาย

No comments:

Post a Comment